TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2252 lượt xem
Vé máy bay Sài Gòn đi New York

Vé máy bay Sài Gòn đi New York hiện đang có bán tại đại lý chính thức của Vietnam Airlines với giá rẻ nhất, tiết kiệm nhất.

Mặc dù không phải là Thủ Đô của nước Mỹ nhưng New York là thành phố du lịch nổi bật nhất của nước này.

Đến New York du khách sẽ được tham quan khu phố Mahattan với những ngôi nhà chọc trời, khu phố tài chính Wall Street, bảo tàng trung tâm, bảo tàng Guggenheim,Tượng Nữ Thần Tự Do, công viên Trung Tâm…

Không chỉ có vậy, New York còn là thành phố toàn cầu, nơi đặt Tổng hành dinh của Liên Hợp Quốc, do vậy, New York là thành phố của sự hiện đại và sa hoa.

New York -Mỹ 

Bạn sẽ thấy điều ấy rõ rệt khi màn đêm buông xuống, cả thành phố lung linh dưới ánh đèn điện và dường như cũng nhộn nhịp hơn bao giờ hết. New York cũng được mệnh danh là “ thành phố không bao giờ ngủ”, xe bus chạy suốt đêm, các nhà hàng, quán bar dường như cũng không ngừng nghỉ.

Đây chính là lúc người dân New York tận hưởng cuộc sống sau những giờ làm việc căng thẳng, có thể nói, màn đêm dần buông cũng là lúc cư dân nơi đây chính thức bước sang thời khắc của giải trí và tiệc tùng.

New York về đêm 

Từ Việt Nam, bạn có thể dễ dàng đến NewYork- Mỹ khi mua vé máy bay Sài Gòn đi New York giá rẻ của Vietnam Airlines.

Thông tin tham khảo hành trình và giá vé đi New York
 Thông tin tham khảo hành trình và giá vé đi New York

Bạn có thể đến đại lý chính thức của Vietnam Airlines để mua vé máy bay đi Mỹ giá rẻ nhất. Mua càng sớm thì giá vé máy bay Sài Gòn đi New York càng rẻ.  Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch