TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 3574 lượt xem
Vé máy bay Phú Quốc đi Hà Nội

Vé máy bay Phú Quốc đi Hà Nội giá cực rẻ trong thời điểm hè 2014 – cơ hội sở hữu vé máy bay Phú Quốc đi Hà Nội giá rẻ cho mọi hành khách có nhu cầu bay.

Từ Phú Quốc xa xôi, chắc hẳn bạn sẽ muốn một lần du lịch đến Hà Nội – thủ đô của nước Việt Nam từ bao đời nay. Và vì vậy, chắc chắn bạn sẽ quan tâm đến các thông tin cần thiết về vé máy bay Phú Quốc đi Hà Nội của hãng hàng không Quốc Gia Vietnam Airlines.

Đường bay Vietnam Airlines đi Hà Nội
Vé Máy Bay Đi Hà Nội
Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ
Vé máy bay từ Buôn Ma Thuột đi Hà Nội


Hàng ngày, Vietnam Airlines đều có chuyến bay từ Phú Quốc khởi hành đi Hà Nội cho các hành khách. Nếu mua vé máy bay Phú Quốc đi Hà Nội, bạn sẽ khởi hành từ sân bay Phú Quốc đến sân bay Tân Sơn Nhất và  từ sân bay Tân Sơn Nhất bay thẳng ra Hà Nội, hoặc bạn có thể chọn hành trình bay từ sân bay Phú Quốc đến sân bay Cần Thơ và từ Cần Thơ bay ra Hà Nội.


Hà Nội 

Với hai hành trình bay khác nhau này, mức giá và tổng thời gian hành trình có chênh lệch đôi chút nhưng không đáng kể, do vậy, nếu muốn biết chính xác giá vé cũng như hành trình bay có phù hợp với lịch trình công tác, thăm quan của mình hay không. Bạn vui lòng liên hệ đại lý chính thức của Vietnam Airlines – Khang Vượng Booking để được tư vấn.

Đặc biệt, trong dịp hè 2014 này, Vietnam Airlines đang có chương trình khuyến mại giảm giá vé máy bay Phú Quốc đi Hà Nội và ngược lại giá chỉ 999 000 VND ( chưa bao gồm thuế, phí ) nên bạn hãy nhanh tay book vé để có vé máy bay Phú Quốc đi Hà Nội giá rẻ trong đợt khuyến mại này.


Hà Nội, Việt Nam 


Còn dưới đây là thông tin chuyến bay Phú Quốc đi Hà Nội ngoài đợt khuyến mại dành cho bạn quan tâm tham khảo và so sánh về giá vé.

Thông tin chuyến bay:

Vé máy bay Phú Quốc đi Hà Nội

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo