TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 3683 lượt xem
Vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội

Với vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines, bạn sẽ nhanh chóng đến thăm thủ đô ngàn năm văn hiến chỉ trong khoảng thời gian ngắn ngủi.

Với tổng thời gian hành trình chỉ hơn 1 tiếng đồng hồ là bạn đã có mặt ở Hà Nội khi mua vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội giá rẻ của Vietnam Airlines.

Đường bay Vietnam Airlines đi Hà Nội 
Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ
Vé Máy Bay Đi Hà Nội

 

Thông thường, giá vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội rơi vào khoảng 2 200 000 – 2 244 000 VND. Tuy nhiên, hiện nay hãng hàng không Quốc Gia Vietnam Airlines đang có khuyến mại giảm giá vé nội địa chào hè 2014 nên nếu bạn mua vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội trong đợt này,  bạn sẽ chỉ phải trả 999 000 VND cho một  vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội một chiều.


Hà Nội 

Đây là cơ hội tuyệt vời cho bạn tạm dời vùng biển Nha Trang nắng gió, tới thăm Thủ Đô Hà Nội, nơi “trái tim” và “ tâm hồn” cùng chung nhịp đập với 63 tỉnh thành trong cả nước.

Những cảnh đẹp của Thủ Đô như Lăng Bác, Chùa Một Cột, Hồ Gươm, Cầu Thê Húc,… cùng những món ăn nơi đất Bắc làm say đắm lòng người như Bún Chả Hà Nội, Phở Hà Nội, Bánh Tôm Hồ Tây, Bánh Cuốn Thanh Trì, Chả  Cá Lã Vọng…hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những phút giây thoải mái khi đến với Thủ Đô.


Bánh Cuốn Thanh Trì 

Thông tin tham khảo chuyến bay

 Vé máy bay Nha Trang đi Hà Nội


Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo