TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2402 lượt xem
Vé máy bay Hà Nội đi Sydney

Bạn có thể tung tăng ở thành phố của những cánh buồm Sydney khi mua vé máy bay Hà Nội đi Sydney giá rẻ của hãng hàng không Quốc Gia Vietnam Airlines.


Đường bay Vietnam Airlines đi Sydney, Úc
Vé máy bay đi Sydney
Vé máy bay đi Sydney từ Hà Nội
Vé Máy Bay Đi Úc

 

Hiện nay, có rất nhiều hãng hàng không đang khai thác đường bay đến Sydney, Úc. Tuy nhiên, Vietnam Airlines vẫn là hãng hàng không được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn hơn cả. Vé máy bay đi Sydney của Vietnam Airlines luôn đảm bảo chất lượng và giá cả hợp lý nên được nhiều du khách quan tâm.

Sydney 

Bạn có thể khởi hành từ Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh tới Sydney, Úc một cách nhanh chóng. Hàng ngày, Vietnam Airlines cũng có rất nhiều chuyến bay khác nhau đến Sydney cho bạn lựa chọn. Đặc biệt, Vietnam Airlines đang có khuyến mại chào hè 2014 với vé máy bay Hà Nội đi Sydney khứ hồi chỉ 399 USD, một mức giá rẻ chưa từng có của Vietnam Airlines.

Bởi vậy, hãy lên lịch trình du lịch đến Sydney ngay hôm nay và nhanh tay liên hệ với đại lý Khang Vượng Booking – đại lý chính thức và uy tín nhất của Vietnam Airlines để mua vé.


Sydney 

Ngoài ra, nếu bạn đang sinh sống ở thành phố Hồ Chí Minh, bạn cũng có thể tham gia mua vé máy bay đi Sydney trong chương trình khuyến mại này, chỉ cần bạn liên hệ với phòng vé của Khang Vượng ở Sài Gòn theo địa chỉ: B55Bis - Nguyễn Trãi, P - NCT, Q 1, TP HCM là bạn cũng sẽ có vé máy bay Sài Gòn đi Sydney giá rẻ chỉ 399 USD.

Mọi thông tin chi tiết về vé máy bay Hà Nội đi Sydney, vé máy bay Sài Gòn đi Sydney, bạn vui lòng gọi tới số Hà Nội 04.37474848 - TP.HCM 08.39205999 để được trợ giúp.

Thông tin tham khảo hành trình và giá vé

 Vé máy bay Hà Nội đi Sydney Vé máy bay Hà Nội đi Sydney


Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất.

 Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch