TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2391 lượt xem
Vé máy bay Hà Nội đi Los Angeles

Vé máy bay Hà Nội đi Los Angeles giá cực rẻ của Vietnam Airlines giúp quý khách có hành trình du lịch tuyệt vời ở Los Angeles, Mỹ.

Hãng hàng không Quốc Gia Vietnam Airlines luôn có nhiều chuyến bay đến Los Angeles, Mỹ. Và bạn sẽ không cần phải quá lo lắng vé máy bay đi Mỹ bao nhiêu tiềnVì vậy, nếu bạn cần mua vé máy bay Hà Nội đi Los Angeles, bạn chỉ cần gọi điện thoại đến đại lý chính thức của hãng là Khang Vượng Booking để đặt vé.

Ngay khi bạn gọi, nhân viên của Khang Vượng sẽ giúp bạn có vé máy bay Hà Nội đi Los Angeles giá rẻ tại thời điểm, và phù hợp nhất với lịch trình của bạn.

Thông tin tham khảo giá vé và hành đi Los Angeles

 Thông tin tham khảo giá vé và hành đi Los Angeles

Nhưng nếu cẩn thận hơn nữa, bạn có thể đến trực tiếp phòng vé của chúng tôi để được tư vấn, chắc chắn với vé máy bay Hà Nội đi Los Angeles giá rẻ này, bạn sẽ có hành trình hoàn hảo đến với Los Angeles.

Los Angeles là thành phố lớn nhất tiểu bang California, lớn nhất miền Tây nước Mỹ, là thành phố lớn thứ 2 Hoa Kỳ và là kinh đô ánh sáng, thắng cảnh đẹp, thời tiết mát mẻ, Los Angeles không hổ danh là điểm du lịch nổi tiếng thế giới. Theo âm phiên dịch từ tiếng Tây Ban Nha, Los Angeles có nghĩa là "thành phố thiên sứ".
 Los Angeles


Los Angeles
chịu ảnh hưởng của khí hậu lục địa, sự bao phủ của khí hậu khắc nghiệt và ẩm ướt do dãy núi nằm ở phía Bắc và Tây. Tháng 10 và tháng 11 là những tháng nóng nhất, tháng Giêng và tháng 2 là những tháng lạnh nhất và khô nhất. Ngoài khơi có gió thổi nhẹ làm cho khí hậu lạnh hơn vào mùa hè và ấm áp vào mùa đông hơn những hòn đảo xa xôi, đặc biệt là thung lũng San Fernando, nơi này là khu vực nóng nhất vào mùa hè và lạnh nhất vào mùa đông. Nhiệt độ trung bình ở Los Angeles dao động khoảng 21 độ C, mùa hè có ngày nhiệt độ lên đến 32 độ C, mùa đông nhiệt độ dao động khoảng 12 độ C nhưng hiếm khi diễn ra.


Los Angeles 

Do vậy, thời gian thích hợp nhất để bạn đi du lịch là tháng 7 – 8, khi ngày nào cũng có nắng và nóng nhưng giá dịch vụ rất đắt. Nếu bạn thích đến nơi ít đông khách du lịch thì giá thấp hơn, mùa tốt nhất là từ tháng 3 đến tháng 5 và tháng 11 đến tháng 12, 

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo