TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1871 lượt xem
Vé máy bay Gold Coast

Vé máy bay Gold Coast luôn có ở đại lý chính thức của hãng hàng không Vietnam Airlines tại Việt Nam, với mức giá vé rẻ nhất, tiết kiệm nhất.

Gold Coast là một thành phố ở tiểu bang Queensland ở bờ miền đông của nước Úc.

Gold Coast có khoảng nửa triệu dân và là thành phố phát triển nhanh nhất ở Úc theo số dân.

Đây là thành phố lớn thừ 2 của bang này, và là thành phố lớn thứ 6 ở Úc, kinh tế của thành phố dựa chủ yếu vào du lịch từ ngoại quốc.

Vé máy bay Gold Coast


Gold Coast nổi tiếng là một thành phố du lịch, có nhiều bãi biển đẹp và là thiên đường của môn lướt sóng.

Được mệnh danh là “mảnh đất thiên đường”, hay “Bờ biển vàng” của nước Úc, Gold Coast có rất nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn.

Nếu là người yêu thiên nhiên, bạn có thể đến rừng nguyên sinh Wildlife, đây là nơi nuôi dưỡng và bảo tồn rất nhiều loài thú đặc trưng của nước Úc.

Kangaroo

Bạn có thể cho những chú Kangaroo ăn hoặc ngắm nhìn loài chó sói Dingo, chim sâm cầm, sếu đầu đỏ, nhím, gấu koala... thỏa thích.

Ngoài ra, bạn còn có thể tham gia các hoạt động lễ hội, nhảy múa cùng thổ dân nơi đây…

Để khám phá “mảnh đất thiên đường này”, bạn hãy nhanh chóng đặt vé máy bay đi Gold Coast tại đại lý Vietnam Airlines để có giá vé rẻ nhất, giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể cho chuyến du lịch Úc của bạn.

Thông tin tham khảo chuyến bay

 Vé máy bay Gold Coast

Vé máy bay Gold Coast
Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất.Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch