TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2868 lượt xem
Vé máy bay giá rẻ đi Phnom Penh

Mua vé máy bay đi Phnom Penh Campuchia một chiều, khứ hồi giá rẻ. Đại lý Vietnam Airlines hỗ trợ đặt vé, đổi vé hoàn vé máy bay đi Phnom Penh từ Hà Nội, Tp. HCM. Thao tác dễ dàng, đặt vé nhanh chóng, thanh toán đơn giản

Thông tin đường bay đến Phnom Penh


Hãng hàng không

Vietnam Airlines

Sân bay đi

Nội Bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất

Sân bay đến

Phnom Penh

Giá vé máy bay đi Phnom Penh

2.000.000 - 3.500.000 


Giới thiệu sân bay quốc tế Phnom Penh

Sân bay quốc tế Phnom Penh hay sân bay quốc tế Pochentong là sân bay chính của Campuchia. Và cũng là điểm dừng chân trong chuyến du lịch Campuchia với vé máy bay đi Phnom Penh của bạn. Sân bay quốc tế Phnom Penh tọa lạc tại thủ đô Phnom Penh. Các trung tâm thành phố này 7km về phía Tây và là sân bay lớn nhất Campuchia.

Sân bay này gồm có 2 nhà ga nội địa và quốc tế và khu phục vụ khách VIP. Nhà ga quốc tế có diện tích sàn 16.000m2, bao gồm sảnh đợi, 700 m2 cửa hàng miễn thuế, 22 quầy làm thủ tục. 4 ống dẫn lên máy bay, Khu đạo xe gần 400 ô tô. Nhà ga quốc tế này có thể phục vụ tối đa 2 triệu lượt khách mỗi năm. Được biết nhà ga quốc tế này có tới 22 quầy check-in. 30 quầy nhập cảnh, visa hải quan nên việc làm thủ tục vô cùng đơn giản và thuận lợi.

Di chuyển từ sân bay Phnom Penh về thành phố bằng phương tiện gì

Dừng chân ở sân bay này sau chuyến bay với vé máy bay đi Phnom Penh giá rẻ, bạn có thể tìm thấy taxi, xe tuktuk và xe ôm (motobike taxi) ngay phía ngoài sảnh của nhà ga đến. Lưu ý tại sân bay Phnom Penh không có taxi metter (taxi có đồng hồ tính tiền) do đó luôn thỏa thuận giá trước khi đi. Giá taxi từ sân bay về khu trung tâm Phnom Penh khoảng 9 -10 USD. Bạn có thể chờ để tìm khách đi chung. Xe tuktuk sẽ có giá 5 USD - 6 USD. Xe ôm ở sân bay ít tiện nghi và cũng ít an toàn hơn nhưng giá khá rẻ, khoảng 3 USD - 4 USD.

Di chuyển tại Phnom Penh bằng phương tiện gì đơn giản, thuận lợi? Có rất nhiều phương tiện di chuyển ở Phnom Penh như thuê xe máy, xe đạp với giá 120k/ngày hoặc đi bộ để dạo quanh thành phố Phnom Penh. Hướng dẫn du lịch Phnom Penh cụ thể chi tiết thì phương tiện di chuyển nhanh, thuận lợi ở Phnom Penh được rất nhiều khách du lịch lựa chọn đó là di chuyển bằng xe tuk tuk. Loại xe giống như xe lôi ở Việt Nam có thể chở được 5, 7 người rất rẻ và tiện lợi. Ngoài ra bác tài xế trên xe còn là những hướng dẫn viên rất nhiệt tình giúp ích rất nhiều cho bạn trong chuyến du lịch của mình.

Các hãng hàng không Việt Nam có đường bay đến Phnom Penh

Sân bay Phnom Penh là điểm đi/đến của hầu hết tất cả các hãng hàng không lớn trong nước cùng nhiều hãng hàng không quốc tế. Có rất nhiều hãng hàng không khai thác đường bay đến và đi tại sân bay này. Có thể kể đến như Vietnam Airlines, Air Asia, Asiana Airlines, Bangkok Airways...

Từ Việt Nam, nếu có nhu cầu bay tới Phnom Penh, bạn có thể khởi hành từ sân bay Nội Bài (Hà Nội), sân bay Đà Nẵng (Đà Nẵng), sân bay Tân Sơn Nhất (Hồ Chí Minh).

Hiện tại hãng hàng không Vietnam Airlines kết hợp cùng Cambodia Angkor Airlines, Vietjet Air, Lao Airline... khai thác đường bay thẳng từ Việt Nam tới Phnom Penh. Mua vé máy bay đi giá rẻ đi Phnom Penh của Vietnam Airlines bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ bay đẳng cấp nhất

Vé máy bay đi Phnom Penh Vietnam Airlines      

Vé máy bay đi Phnom Penh giá rẻ giúp bạn có một chuyến đi tuyệt vời đến vùng đất Campuchia đầy kỳ thú. Hiện có rất nhiều hãng hàng không khai thác đường bay từ Việt Nam đi Phnom Penh. Trong đó hãng hàng không Việt Nam Airlines được lựa chọn mua vé máy bay đi Phnom Penh nhiều nhất. Bạn nên chú ý tới thời gian bay. Hãy tìm kiếm và lựa chọn những chuyến bay giá rẻ và bay thẳng. Bởi lẽ có những chuyến bay chỉ kéo dài khoảng 2h, nhưng có những chuyến bay cũng kéo dài tới hơn 13h. Vé máy bay Vietnam Airlines đi Phnom Penh là một trong những lựa chọn tiết kiệm tuyệt vời cho bạn.

Vé máy bay Hà Nội đi Phnom Penh Vietnam Airlines

Hiện nay Vietnam Airlines chưa khai thác chuyến bay thẳng Hà Nội Phnom Penh, vì thế khi đặt vé máy bay đi Phnom Penh từ Hà Nội bạn sẽ phải dừng tại Sài Gòn. Thời gian bay ngắn nhất là 05h50m. Chuyến bay nhanh nhất khởi hành lúc 06:00, chuyến bay muộn nhất khởi hành lúc 19:00. Giá vé máy bay Hà Nội - Phnom Penh chỉ từ 110USD

Vé máy bay Hà Nội đi Phnom Penh

Lịch bay Hà Nội Phnom Penh Vietnam Airlines

Vé máy bay từ Hà Nội đi Phom Penh được Vietnam Airlines khai thác 14 chuyến/ ngày vào các khung giờ khác nhau. Có 1 điểm dừng tại Tp. Hồ Chí Minh hoặc tại Viêng Chăn, Lào. Hãng khai thác là Vietnam Airlines và Cambodia Angkor Air. Tham khảo lịch bay và mua vé máy đi Phnom Penh phù hợp với lịch trình du lịch 

 Hành trình bay

 Thời gian đi/đến

 Số hiệu chuyến bay

Điểm dừng

 Hãng hàng không khai thác

 


Hà Nội (HAN) - Phnom Penh (PNH)

 0

VN217, VN920

Tp. HCM

Vietnam Airlines

 07:30 - 16:50

VN219, VN920

Tp. HCM

Vietnam Airlines

08:00 - 16:50

VN223, VN920

Tp. HCM

Vietnam Airlines

09:00 - 16:50

VN225, VN920

Tp. HCM

Vietnam Airlines

09:55 - 13:15

VN921 

Viêng Chăn

Vietnam Airlines 

07:00 - 13:00

VN217, VN3855 

Tp. HCM

Cambodia Angkor Air

07:00 - 19:20

VN217, VN3853 

Tp. HCM

Cambodia Angkor Air

07:30 - 13:00

VN219, VN3855

Tp. HCM

Cambodia Angkor Air

07:30 - 19:20

VN219, VN3853

Tp. HCM

Cambodia Angkor Air

08:00 - 19:20

VN223. VN3853

Tp. HCM

Cambodia Angkor Air

09:00 - 19:20 VN225, VN3853 Tp. HCM Cambodia Angkor Air
17:30 - 09:25(+1day) VN261, VN3851 Tp. HCM Cambodia Angkor Air
18:00 - 09:25(+1day) VN263, VN3851 Tp. HCM Cambodia Angkor Air
18:30 - 09:25(+1day) VN267, VN3851 Tp. HCM Cambodia Angkor Air
19:00 - 09:25(+1day) VN269, VN3851 Tp. HCM Cambodia Angkor Air

Giá Vé máy bay TPHCM đi Phnom Penh Vietnam Airlines

Mua vé máy bay đi Phnom Penh từ Tp. Hồ Chí Minh với giá vé chỉ từ 150 USD. Hiện tại hãng hàng không Vietnam Airlines đã khai thác đường bay thẳng từ Hồ Chí Minh đi Phnom Penh. Với thời gian bay nhanh nhất cho là 55 phút. Bạn sẽ tiết kiệm được thời gian di chuyển cho mình.
Giá vé máy bay TPHCM đi Phnom Penh

Lịch bay Tp. Hồ Chí Minh - Phnom Penh, Campuchia

Mỗi ngày Vietnam Airlines khai thác 04 chuyến bay thẳng đến Phnom Penh từ Sài Gòn trong đó có 03 chuyến kết hợp với hãng hàng không Cambodia Angkor Air, sử dụng loại máy bay ATR ATR 42 / ATR 72. Mua vé máy bay HCM đi Phnom Penh giá rẻ để có chuyến du lịch tiết kiệm hơn nhé 

 Hành trình bay

 Thời gian đi/đến

 Số hiệu chuyến bay

 Hãng khai thác 


 TpHCM(SGN) - Phnom Penh(PNH)

 15:55 - 16:50

 VN920

 Vietnam Airlines

 08:30 - 09:25

 VN3851

 Cambodia Angkor Air

 12:10 - 13:00

 VN3855

 Cambodia Angkor Air

 18:30 - 19:20

 VN3853

 Cambodia Angkor Air

Vé máy bayđi Phnom Penh từ Đà Nẵng Vietnam Airlines

Để đến Phnom Penh từ Đà Nẵng, bạn có thể lựa chọn đặt vé máy đi Phnom Penh của Vietnam Airlines và nối chuyến ở Sài Gòn. Thời gian bay nhanh nhất tùy thuộc vào thời gian quá cảnh. Giá vé chỉ từ 160$, bạn nên lựa chọn những hành trình có thời gian bay ngắn để tiết kiệm thời gian bay.

Vé máy bay đi Phnom Penh từ Đà Nẵng

Cách săn vé máy bay giá rẻ đi Phnom Penh dễ dàng

Với du cầu du lịch ngày càng cao của nhiều người, để mua được vé máy bay đi Phnom Penh giá rẻ bạn phải có kinh nghiệm săn vé. Với nhu cầu đi lại bằng đường hàng không đang tăng cao. Rất nhiều hãng đã phát triển kinh doanh theo phương thức hàng không giá rẻ. Để mua được vé rẻ bạn cần:

-       Nắm bắt thông tin khuyến mãi của các hãng hàng không

-       Lên kế hoạch du lịch Campuchia chi tiết để canh thời điểm săn vé máy bay giá rẻ đi Phnom Penh.

-       Đăng ký nhận thông tin khuyến mãi từ các hãng hàng có uy tín và chất lượng.

Kinh nghiệm du lịch Phnom Penh giá rẻ

Phnom Penh là thủ đô của Vương quốc Campuchia, là trung tâm chính trị, kinh tế, thương mại của cả nước. Chính vì thế khi đi di lịch vớ vé máy bay đi Phnom Penh bạn sẽ cóc ơ hội khám phá nhiều điều thú vị và hấp dẫn tại thành phố xinh đẹp này 

Video du lịch Phnom Penh 

Thủ đô Phnom Pênh là một trong những thành phố lớn trong khu vực Đông Nam Á và là thành phố lớn nhất, trung tâm chính trị của đất nước Campuchia. Phnom Penh và Siem Reap là 2 thành phố thu hút đông đảo du khách quốc tế mỗi năm.

Thời điểm du lịch Phnom Penh thích hợp nhất

Phnom Penh nằm ở khu vực nhiệt đới gió mùa, do đó khí hậy trong năm chia rõ riệt thành hai mùa là mùa khô và mùa mưa. Mùa khô của Phom Penh diễn ra từ tháng 12 tới tháng 5. Là lúc thích hợp nhất để bạn mua vé máy bay đi Phnom Penh giá rẻ du lịch thành phố này. Có hai tiểu mùa với thời tiết khác biệt trong mùa mùa khô. Đó là tiểu mùa mát từ tháng 12 tới tháng 2 và tiểu mùa nóng từ tháng 3 tới tháng 5. Nhìn chung thời tiết đều khô ráo và dễ chịu, giúp bạn du lịch được thuận lợi. Thêm vào đó, đầu tháng 4 còn có một số lễ hội truyền thống nhất thú vị của người Campuchia.

Trong khi đó, mùa mưa diễn ra từ tháng 6 tới tháng 11 thực sự không phải là lúc bạn nên du lịch Phnom Penh Campuchia. Bởi lúc này có mưa rất nhiều, tổng lượng mưa của mùa chiếm 80% so với cả năm. Thậm chí hai tháng cao điểm là tháng 7 và tháng 8 còn dễ xảy ra lũ lụt.

Đi lại ở Phnom Penh

Phnom Penh là một thành phố của sự sôi động, sầm uất và nhộn nhịp, nơi này có rất ít vạch qua đường và vỉa hè cho người đi bộ, hầu hết được sử dụng cho việc đổ các phương tiện khác. Đa số dân địa phương, người nước ngoài và khách du lịch thường đi lại trong thành phố bằng xe đạp, xe máy, tuk tuk hoặc taxi. Để di chuyển trong thành phố thì tuk tuk là phương tiện thuận tiện và thoải mái nhất. Xe tuk tuk có mặt ở khắp mọi nơi, chỉ cần ra đường vẫy là có ngay, nên trả giá trước khi lên xe. Bạn cũng có thể thuê một chiếc xe máy với giá $4 tới $5 một ngày hoặc nếu bạn có ý định ở lại đây lâu thì có thể thuê hẳn một tuần với giá từ 25$ - 30$. 

Mua vé máy bay đi Phnom Penh khám phá những điểm đến thú vị nào

Cung điện hoàng gia

Cung điện Hoàng gia (The Royal Palace) được vua Norodom xây dựng vào năm 1866. Nơi này là nơi làm việc của các vua và Hoàng hậu trong nhiều thế kỷ. Cung điện Hoàng gia mở cửa cho khách du lịch vào tất cả các ngày  trừ những ngày tổ chức các nghi thức ngoại giao và nghi lễ hoàng gia có sự tham gia của nhà vua. Hoàng cung tọa lạc trên đường Samdach Sothearos Blvd (Phnom Penh), gần ngay khu phố Tây Sisowath Quay. Ngay khi bước vào bạn sẽ bị ấn tượng bởi những tòa cung điện với thiết kế nguy nga, họa tiết lạ mắt. Giá vé tham quan Hoàng  Cung đối với người nước ngoài là 10$/người.

Cung điện hoàng gia Campuchia

Chùa Bạc

Silver Pagoda hay chùa Bạc tiếng Campuchia là Wat Preah Keo có nghĩa là “ngôi chùa Phật Ngọc Lục Bảo”. Sở dĩ được goi là chùa Bạc bởi vì ngôi chùa có đến 5000 miếng bạc, mỗi miếng nặng khoảng 1kg lát trên nền nhà. Bên cạnh đó ngôi chùa này còn có hàng nghìn những bức tượng nhỏ bằng vàng, bạc, đồng, được chạm khắc tinh xảo. Săn vé máy bay đi Phnom Penh giá rẻ bạn đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá điểm dến thú vị này nhé 

Chùa Bạc

Phố Tây Sisowath Quay

Nằm dọc bờ sông Tonle Sap, Sisowath Quay được biết đến như là khu phố Tây với các nhà hàng, quán cà phê, quán bar sôi động. Nơi đây là điểm đến thú vị được nhiều người dân địa phương và du khách yêu thích. Ở khu Sisowath Quay buổi sáng thường có nhiều người dân địa phương đến tập thể dục. Còn buổi tối khu vực này cũng sôi động không kém nhờ âm nhạc từ các nhà hàng hay quán bar.
Phố Tây Sisowath Quay

Chợ trung tâm Phnom Penh

Chợ thường tấp nập vào buổi sáng và vãn dần về trưa, nhưng đến chiều lại sầm uất trở lại. Ở đây còn nhiều khách du lịch đến đi chợ hơn là người bản địa nơi đây. Và được xem là một trong những điểm không thể không ghé khi đi du lịch với vé máy bay đi Phnom Penh. Nằm ngay khu vực trung tâm, khu chợ này bạn có thế mua bất cứ vật dụng gì, từ đồ ăn cho đến các nhu yếu phẩm cần thiết. Chợ trung tâm Phnom Pênh có kiến trúc khá đặc biệt, không giống như những khu chợ khác. Chợ được thiết kế hình vòm với màu vàng vô cùng nổi bật. Bên trong có cả mái che, nên không sợ bị nắng hay mưa.
Chợ trung tâm Phnom Pênh

Cánh đồng chết – Killing Fields

Cánh đồng chết gắn liền với sự kiện lịch sử Diệt chủng Khmer đỏ. Từ năm 1975 đến năm 1978 17.000 tù nhân, bao gồm cả phụ nữ, trẻ em, và trẻ sơ sinh đã bị hành quyết tại nơi này. Với tất cả sự kính trọng, nơi này không phải để nhấn mạnh hay nêu bật  quá khứ đau thương mà là một nơi đáng tham quan. Để hiểu hơn về quá khứ và sự mạnh mẽ của người Khmer. Sau khi đến thăm nơi này bạn sẽ nhận ra được tình yêu thương, quý trọng những gì mình đang có.
Cánh đồng chết – Killing Fields

Đến Phnom Penh thưởng thức món ăn gì?

Campuchia không chỉ nổi tiếng là miền đất với những chùa tháp bí ẩn. Mà khi đến du lịch ở Campuchia với vé máy bay giá rẻ đi Phnom Penh bạn sẽ được thưởng thức các món ăn ngon mang hương vị đặc trưng của nét văn hóa Khmer, với những hương vị khó quên.

Cá Amok

Amok là một món mang đầy đủ những hương vị riêng của Campuchia, tương tự như món chưng của Việt Nam. Amok được chế biến từ đường thốt nốt, nước dừa, mắm prohok và thường được gói trong lá chuối. Các món amok đặc trưng thường là gà amok, cá amok... Món cá thường được chế biến từ cá lóc hoặc cá trê. Mắm bò hóc, đường đường và trứng sẽ được đánh thành một hỗn hợp. Đem nấu cho sệt, sau đó bọc cá phi lê nguyên miếng bằng hỗn hợp này, thêm vài chiếc lá Slok Ngor. Một loại thảo mộc địa phương rồi gói lại bằng lá chuối và đem hấp.

Cá Amok

Nom Banh chok

Là một món ăn vô cùng phổ biến ở Campuchia, trong tiếng Anh nó có tên là Khmer Noodle (mì Khmer). Là một món ăn sáng điển hình, du khách sẽ bắt gặp món ăn này được bán trên các gánh hàng ven đường của những người phụ nữ. Nom banh chok bao gồm mì gạo chan với nước dùng được làm từ các loại gia vị truyền thống. Ăn kèm với lá bạc hà tươi, giá, hoa chuối, dưa chuột và các loại rau xanh khác. Thưởng thức nom banh chok là điều du khách không thể bỏ qua khi đi du lịch với vé máy bay đi Phnom Penh
Nom Banh chok

Món ăn từ côn trùng

Được xếp vào top 10 món ngon nhất ở Campuchia, vì vậy khi tới đây các bạn không nên bỏ qua món ăn này nhé. Được làm từ đủ loại côn trùng như, kiến, sâu, bọ cạp, nhện, dế... Chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như chiên, xào, hấp cơm... Tuy nhiên không phải du khách nào cũng có can đảm để thưởng thức món ăn này. Nhưng khi thưởng thức một lần rồi bạn sẽ cảm nhận được hương vị đặc biệt nogn của món ăn được  mênh danh là quốc túy của Campuchia.

Món nhện chiên đặc sản của Campuchia

Num Plae Ai 

Món bánh này mới nhìn qua thì có nét tương tự và gần giống với bánh trôi nước của Việt Nam và Trung Quốc. Được làm từ bột gạo xay mịn, nặn thành tròn và luộc chín, từng viên bánh tròn nhân đường, trắng, dẻo thơm. Sẽ được ngâm trong bát caremel hương cọ ngọt lịm, bên trên có điểm những sợi dừa tươi trông thật ngon mắt.
Num Plae Ai

Bánh mì kẹp Num Pang 

Hẳn là thực khách Việt Nam không còn xa lạ với món bánh Baguettes có nguồn gốc từ Pháp này. Món ăn đan xen hài hòa hương vị á Đông và phương Tây này phổ biến dọc trên các con phố ở Phnom Pênh. Num Pang là loại bánh mì kẹp nhân pate, bơ hoặc sốt mayonnaise, cho thêm vài lát đu đủ xanh ngâm giấm, cà rốt, chả lụa và một chút tương ớt cay cay cho món ăn hoàn hảo.

Num Pang

Liên hệ đại lý Vietnam Airlines để mua vé máy bay đi Phnom Penh giá rẻ bạn sẽ có cơ hội khám phá nhiều điểm đến thú vị và hấp dẫn và cả thưởng  thức các món ăn ngon Xem thêm các bài viết khác

MUA VÉ TRỰC TUYẾN
Hành trình:
Điểm đi
Điểm đến
Người lớn
Trẻ em 2-11 tuổi
Em bé 0-23 tháng

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch