TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2512 lượt xem
Vé máy bay đi Yangon từ Sài Gòn

Mua vé máy bay đi Yangon từ Sài Gòn của hãng hàng không Vietnam Airlines là sự lựa chọn thông minh của mọi hành khách.

Đường bay đi Yangon do Vietnam Airlines khai thác
Vé máy bay đi Myanmar
Vé máy bay đi Yangon

 

Sở hữu trong tay tấm vé máy bay đi Yangon từ Sài Gòn giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines, bạn sẽ có cơ hội thăm thành phố xinh đẹp nhưng không kém phần trang nghiêm bởi các ngôi chùa vàng nổi tiếng.

 Yangon


Nếu có ai đến Yangon mà không ấn tượng với các tháp chùa và các ngôi chùa cổ thì quả rất lạ, bởi nơi đây có rất nhiều ngôi chùa nổi tiếng, được ví như mảnh đất của chùa chiền và phật giáo. Do đó, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những nhà thơ áo cam và nếu may mắn bạn sẽ bắt gặp các nhà sư diễu hành mặc áo choàng màu tím và màu nghệ lạ mắt. 

Và bạn cũng đừng quên ghé qua ngôi chùa Shwedagon nổi tiếng đã tồn tại ở đây hơn 2000 năm, đây là ngôi chùa cổ kính và lộng lẫy nhất của Yangon. 

Nhưng Yangon không chỉ có chùa chiền mà còn có những điểm đến khác không kém phần hấp dẫn, chẳng hạn như viện bảo tàng Quốc gia Yangon - nơi trưng bày những cổ vật quý hiếm của Myanmar từ thời tiền sử, các di vật của hoàng gia, đền chùa, phương tiện đi lại thời quá khứ, các tác phẩm nghệ thuật, nhạc cụ, đồ trang sức của các dân tộc, cũng là một điểm đến được yêu thích của người dân thành phố và du khách. Ngoài ra, du khách còn có thể đến tham quan vườn bách thú ở trung tâm Yangon hay thư giãn tại công viên Nhân
Dân nằm giữa chùa Shwedagon và Nghị viện Pyithu Hluttaw...


Bảo tàng Yangon


Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất. Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch