TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2324 lượt xem
Vé máy bay đi Yangon từ Hà Nội

Vé máy bay đi Yangon từ Hà Nội đang được đại lý chính thức của Vietnam Airlines mở bán với giá rẻ nhất dành cho mọi hành khách mua vé sớm.

Đường bay Vietnam Airlines đi Yangon, Myanmar
Vé máy bay đi Myanmar
Vé máy bay đi Yangon


Bạn có thể chọn mua vé máy bay đi Yangon giá rẻ của nhiều hãng hàng không khác nhau nhưng để có vé chất lượng với chuyến bay an toàn và nhanh chóng thì bạn nên chọn hãng hàng không Quốc Gia Vietnam Airlines. 

Hiện tại, vé máy bay đi Yangon từ Hà Nội đang được các đại lý chính thức của hãng mở bán với giá rẻ nhất. Hơn nữa Vietnam Airlines đã có chuyến bay thẳng đến Yangon nên bạn hoàn toàn yên tâm là sẽ không phải ngồi trên máy bay quá lâu.


Vé máy bay đi Yangon từ Hà Nội  

Và ngay khi đặt chân đến Yangon xinh đẹp, bạn sẽ có cơ hội khám phá mọi ngõ ngách trong lòng thành phố. Bạn có thể chọn một điểm đến bất kỳ mà mình yêu thích nhưng chớ bỏ qua chùa Shwedagon – ngôi chùa vàng nổi tiếng nhất của Yangon, là niềm tự hào của người dân và phật tử nơi đây.

Được biết, ngôi chùa vàng Shwedagon 2.556 tuổi  là một ngôi chùa lộng lẫy với ngọn tháp chính cao 99 mét. Chùa có mái vòm dát 8 tấn vàng nên Shwedagon còn được gọi là “Chùa vàng”. Xung quanh ngôi chùa chính là 64 chùa nhỏ, 4 chùa lớn hơn phân bố đều ở giữa mỗi bên và rất nhiều bảo tháp cùng các bức tượng của người, các con vật… Có 4 lối vào dẫn đến ngôi chùa chính, mỗi cửa có một cặp tượng sư tử lớn canh giữ. Trong chùa, nhiều nơi như nền, điện thờ, hoa văn được trang trí với hàng ngàn hạt kim cương, vàng, ngọc lục bảo, hồng ngọc, đá sapphire và nhiều loại đá quý khác. Ngoài ra, Yangon còn có rất nhiều tháp chùa nổi tiếng khác.


Yangon, Myanmar 

Không chỉ có tháp chùa và các biểu tượng Phật Giáo uy nghi mà Yangon còn có những món ăn hấp dẫn, những khu mua sắm sầm uất và cả các viện bảo tàng nổi tiếng.Bởi vậy, bạn hãy đặt vé máy bay đi Yangon từ Hà Nội ngay hôm nay để sớm có mặt tham quan thành phố nổi tiếng xinh đẹp và hấp dẫn này.

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất. 

 Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch