TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1584 lượt xem
Vé máy bay đi Warsaw từ Sài Gòn

Với vé máy bay đi Warsaw từ Sài Gòn giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines, bạn sẽ có chuyến du lịch đáng nhớ ở thủ đô Ba Lan.

 

Đường bay Vietnam Airlines đi Warsaw cho bạn tham khảo

Vé máy bay đi Ba Lan

Vé máy bay đi Warsaw


Thủ đô Warsaw của xứ sở những hàng Bạch Dương “ sương trắng nắng tràn” luôn là tâm điểm của các chuyến du ngoạn của rất nhiều du khách đến từ khắp nơi trên thế giới, và bạn cũng sẽ có cơ hội khám phá thành phố Warsaw đầy hấp dẫn này khi mua vé máy bay đi Warsaw từ Sài Gòn giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines.

Thông thường, chuyến bay đến Warsaw từ Sài Gòn của Vietnam Airlines sẽ transit ở một chặng dừng và sau đó bay thẳng đến Warsaw.

Nếu bạn quan tâm tìm hiểu và muốn mua vé máy bay đi Warsaw từ Sài Gòn giá rẻ của chúng tôi, hãy nhanh chóng đến đại lý chính thức của hãng hàng không Vietnam Airlines để được giải đáp.

Warsaw là một trong những phố cổ đẹp nhất của châu Âu. Dù đã được sửa chữa lại rất nhiều lần nhưng Warsaw vẫn giữ được những nét đẹp cổ kính với phong cách cổ điển Canalletto và đó chính là điểm hấp dẫn du khách đến nơi này.


Vé máy bay đi Warsaw từ Sài Gòn 

Phố cổ Warsaw là khu hấp dẫn nhất của Warsaw bởi những ngôi nhà nhiều màu sắc như trong tranh vẽ và những con đường đá sỏi…Ít ai biết rằng khu phố cổ này đã từng chịu nhiều thiệt hại trầm trọng sau Chiến tranh Thế giới thứ II, và những ngôi nhà nhìn có vẻ cổ ấy chỉ mới được xây dựng lại gần đây mà thôi. Theo đúng kiến trúc của thế kỉ XVII, những ngôi nhà này đều được xây dựng hoàn toàn theo lối mô phỏng bởi những thương nhân giàu có nhất của Warsaw.

Đi dọc qua những tòa lâu đài Hoàng gia ở Warsaw, bạn như trở về thời lịch sử năm 1971 và 1984, mặc dù những minh chứng lịch sử này đã phai màu phần nào theo thời gian. Những tòa lâu đài hay còn được gọi là pháo đào Hoàng gia này nằm trên một cao nguyên nhìn ra sông Vistula. Ngày nay, nơi đây đã trở thành một bảo tàng trưng bày những tấm thảm, đồ gỗ của từng thời kỳ, chân dung những quan tài và nhiều bộ sưu tập đồ sứ và nghệ thuật trang trí khác.


Vé máy bay đi Warsaw từ Sài Gòn 

Tại đây có Bảo tàng Rising là nơi dành cho những ai quan tâm và yêu thích lịch sử thế giới cùng với những câu chuyện dũng cảm của những người đã anh dũng hi sinh vì đất nước và dân tộc của mình. Đến với bảo tàng, bạn sẽ được xem lại những chặng đường lịch sử oai hùng của đất nước này thông qua những thước phim, hình ảnh, hoặc những cuộc phỏng vấn viết bằng tiếng Ba Lan và tiếng Anh.Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch