TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1603 lượt xem
Vé máy bay đi Warsaw từ Hà Nội

Để có vé vé máy bay đi Warsaw từ Hà Nội giá rẻ nhanh nhất, tiết kiệm thời gian và chi phí nhất, hãy gọi điện thoại theo hotline: (024)3747 4848 hoặc (04)37478953.
 

Đường bay Vietnam Airlines đi Warsaw cho bạn tham khảo

Vé máy bay đi Ba Lan

Vé máy bay đi WarsawBạn muốn đến thăm thủ đô Ba Lan tươi đẹp đã đi vào thơ ca và sử sách thì hãy nhanh tay mua vé máy bay đi Warsaw từ Hà Nội giá rẻ của Vietnam Airlines tại các đại lý chính thức của hãng.

Vietnam Airlines là hãng hàng không Quốc Gia hàng đầu về chất lượng nên chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và không phải lo lắng gì khi mua vé và bay cùng chúng tôi đến Warsaw.


Vé máy bay đi Warsaw từ Hà Nội 

Chỉ với một tấm vé máy bay đi Warsaw từ Hà Nội giá rẻ, bạn sẽ có cả hành trình dài đầy thú vị ở phía trước.

Warsaw có những địa điểm tham quan lý tường dành cho du khách, phải kể đến khu phố cổ Warsaw ( Stare Miasto) với những kiến trúc cổ xưa từ thế kỷ 17, nhà thờ St.John, khu quảng trường trung tâm khu phố cổ. Quảng trường này là trái tim của phố cổ, và là trung tâm của Warsaw cho đến thế kỉ 18, nơi mà từ lễ hội cho đến các cuộc hành hình đều diễn ra tại đây, bức tượng nàng tiên cá nổi tiếng tại quảng trường với câu chuyện thần thoại thú vị về nguồn gốc pho tượng… Ngoài ra Warsaw về đêm cũng toát lên mình một vẻ đẹp rất lãng mạn của những ánh đèn về đêm, những tiếng đàn du dương, tiếng hát ấm áp của người bản xứ…


Vé máy bay đi Warsaw từ Hà Nội 

Mua sắm ở đây cũng rất tuyệt. Warsaw có Zlote Tarasy là một trung tâm thương mại, văn phòng, giải trí tổng hợp nằm ở thủ đô Warsaw của Ba Lan. Được khai trương từ ngày 7/02/2007, cho đến nay trung tâm này đã trở thành nơi tiêu tiền của hàng triệu người trên thế giới. Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch