TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2432 lượt xem
Vé máy bay đi Vientiane từ Hà Nội

Vé máy bay đi Vientiane từ Hà Nội giá rẻ nhất hiện đang được đại lý chính thức hãng Vietnam Airlines mở bán. Để mua vé, bạn có thể gọi số (024)3747 4848.

Thông tin chuyến bay đên Viêng Chăn từ Hà Nội:

Vé máy bay đi Vientiane từ Hà Nội

Đường bay khác đến Viêng Chăn


Đường bay đi Vientiane, Lào của Vietnam Airlines
Vé máy bay đi Vientiane
Vé Máy Bay đi Lào

 

Là nước láng giềng thân thiết của Việt Nam, Lào là quốc gia yên bình và có các công trình kiến trúc cổ nổi tiếng, chính vì vậy, nhiều du khách đã chọn Lào để đi du lịch, vừa để tham quan, tìm hiểu vừa để thư giãn và nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng.

Nếu bạn cũng chọn Lào và muốn tới khám phá thủ đô của nước Lào thì hãy tới đại lý chính thức của Vietnam Airlines để mua vé.

Bạn sẽ có vé máy bay đi Vientiane từ Hà Nội giá rẻ nếu mua vé sớm, ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ giao vé hoàn toàn miễn phí của chúng tôi – đại lý chính thức của Vietnam Airlines, sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ có tấm vé đi Vientiane như ý mà không cần phải đến trực tiếp đại lý.

Đặt vé máy bay đi Vientiane từ Hà Nội giá rẻ, bạn sẽ có mặt ở Lào và đừng quên ghé thăm các thắng cảnh của nơi này như:

Vé máy bay đi Vientiane từ Hà Nội 

Khải Hoàn Môn Patuxay, công trình nổi bật trên đại lộ Lane Xang . Khải hoàn môn Patuxay trước kia gọi là Anou Savary (đài chiến sĩ vô danh). Khải Hoàn Môn nằm giữa bùng binh giới ranh phố Vientiane và khu vực That Luang. Đài Anou Savary được tạo dựng từ 1958, phần dưới và ngoài mô phỏng theo đài Arc de Triumphe tại Paris, nhưng phần trên và trong gồm những nét kiến trúc, phù điêu đặc thù Lào. Đứng trên tầng cao nhất của Anou Savary ta có thể thấy toàn diện cảnh quan Vientiane.

Di sản văn hóa thế giới That Luang, Lào, công trình tiêu biểu có hình nậm rượu được dát vàng lóng lánh và được in trên tiền giấy và quốc huy của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.

Thạt Luông hay (Pha) That Luang (Thạt Lớn trong tiếng Lào) là một thạt (stupa) Phật giáo được xây từ năm 1566 trên phế tích của ngôi đền Ấn Độ thế kỷ 13.

Vé máy bay đi Vientiane từ Hà Nội 

Và cũng đừng quên Vườn Tượng Phật đồ sộ ở Xieng Khuan nằm cách Viên Chăn 25km về phía Đông Nam. Tại đây có hơn 200 bức tượng Phật giáo và các nhân vật trong Hindu giáo làm bằng bê tông, nổi bật với bức tượng Phật khổng lồ đang chống tay dài 40m. Ngoài ra còn các bức tượng mang hình ảnh con người, thần linh, động vật và ác quỷ. Bạn có thể đi vào bên trong công trình mang hình dáng quả bí ngô khổng lồ thông qua một chiếc mồm quỷ cao gần 3m và trèo cầu thang lên tham quan từng tầng tượng trưng cho Địa ngục, Trần gian và Thiên đường.

 Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch