TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2393 lượt xem
Vé máy bay đi Vientiane giá rẻ

Vé máy bay đi Vientiane giá rẻ nhất dành cho mọi du khách đặt vé sớm tại các đại lý chính thức của Vietnam Airlines.

Đường bay đi Vientiane của Vietnam Airlines
Vé máy bay đi Vientiane
Vé Máy Bay đi Lào

 

Hiện nay, Vietnam Airlines đã có đường bay thẳng đến Vientiane, nên con đường đến Vientiane – thủ đô của nước Lào trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, hành trình bay cũng vì thế mà rất nhanh chóng và thuận lợi hơn.

Quý khách có nhu cầu mua vé, đặt vé máy bay đi Vientiane, Lào hãy đến với đại lý chính thức của Vietnam Airlines để được tư vấn và mua được những tấm vé máy bay như ý.


Vé máy bay đi Vientiane giá rẻ 

Thủ đô vương quốc Lào với những di tích lịch sử độc đáo có sức lôi cuốn kỳ lạ với du khách thập phương. Nếu đã  đặt vé máy bay đi Vientiane, bạn không thể bỏ lỡ cơ hội được tham quan những địa danh độc đáo ở đây.

Trước hết là ngôi Chùa (Wat) Phra Keo nổi tiếng, được nhiều du khách ghé thăm. Vào thăm chùa Phra Keo, chúng ta như lạc vào “thế giới nghệ thuật” bởi những tác phẩm điêu khắc, chạm trổ và hiện vật quý hiếm đều dát bằng vàng, bạc, ngọc thạch lung linh sắc màu. Chùa Phra Keo không chỉ thờ tượng, Phật, mà đây còn là một bảo tàng trưng bày nhiều tác phẩm nghệ thuật đạo giáo Lào.

Bạn cũng đừng bỏ lỡ That Luang – một công trình văn hóa tiêu biểu của người Lào. Thạt Luông hay (Pha) That Luang (Thạt Lớn trong tiếng Lào) là một thạt (stupa) Phật giáo được xây từ năm 1566 trên phế tích của ngôi đền Ấn Độ thế kỷ 13, mặt ngoài được dát vàng. That Luang chính là tháp xá lị lớn nhất và đẹp nhất ở Lào. Hàng năm ở đây vào trung tuần tháng 11 đều diễn ra lễ hội lớn mang tính chất quốc gia là lễ hội That Luang. Vé vào tham quan: 3.000 Kip/người.


Vé máy bay đi Vientiane giá rẻ 

That Luang có hình nậm rượu và được dát vàng lóng lánh ở bên ngoài, nó được công nhận là di sản văn hóa thế giới, biểu tượng của quốc gia Phật giáo tiểu thừa Lào, được in trên tiền giấy và quốc huy của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.

Ngoài ra,bạn có thể đến thăm Vườn tượng Phật, thăm các khu chợ và nhiều nơi hấp dẫn khác khi ở Vientiane.Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch