TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2823 lượt xem
Vé máy bay đi Verona từ Sài Gòn

Vé máy bay đi Verona từ Sài Gòn giá hấp dẫn nhất dành cho mọi hành khách nhanh tay liên hệ số (028)3920 5999 của đại lý Vietnam Airlines.


Đường bay Vietnam Airlines đi Verona, Ý
Vé máy bay đi Ý
Vé máy bay đi Verona

 


Không chỉ nổi tiếng bởi câu chuyện tình đẫm lệ giữa Romeo và Juliet mà Verona – thành phố được nhà văn thiên tài William Shakespeare lấy làm bối cảnh mà thành phố còn nổi tiếng bởi vẻ đẹp rất đỗi nên thơ của mình.

Đến thăm Verona, bạn cần đặt vé máy bay đi Verona từ Sài Gòn hoặc Hà Nội của hãng hàng không Vietnam Airlines.

Với hành trình ngắn nhất, an toàn và tiết kiệm, Vietnam Airlines sẽ đưa bạn đến với Verona xinh đẹp và ngay khi đặt chân lên thành phố này, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng các cảnh quan đẹp mắt của nơi đây.


Vé máy bay đi Verona từ Sài Gòn 


Ở Verona có rất nhiều quảng trường theo kiểu kiến trúc La Mã nhưng Piazza delle Erbe là một trong những quảng trường lâu đời và đẹp nhất. Thời xa xưa, đây là nơi tụ họp và bàn bạc công việc của giới chức quyền. Ngày nay, ngoài khu vực quảng trường, Verona còn bảo toàn được nhiều tòa nhà và những công trình kiến trúc lịch sử xung quanh đó.

Khu chợ ngoài trời đầy trái cây và rau quả nhiều màu sắc xung quanh khu vực quảng trường tái hiện sinh động hơn không khí của thời xa xưa. Ở giữa quảng trường là đài phun nước với tượng Madonna thành Verona, một trong những biểu tượng của thành phố. Vẫn như những ngày xa xưa, nơi đây cũng là nơi hò hẹn gặp gỡ thường xuyên của người dân Verona…


Vé máy bay đi Verona từ Sài Gòn 

Ở Verona cũng có rất nhiều nhà thờ và thánh đường nhưng San Zeno Maggiore là công trình tiêu biểu nhất. Được xây dựng từ thế kỷ XII, thánh đường ngày nay vẫn được bảo tồn nguyên vẹn với các mái vòm được làm bằng đá hình vuông, tròn hoặc hình chữ thập La tinh, ngọn tháp cao 72m hình trụ nổi bật phía Tây, bàn thờ được đặt phía Đông, hướng về phía Jerusalem.

Ngoài ra, Verona còn hấp dẫn bởi nhiều công trình khác, bạn đến đây có thể tự mình khám phá và trải nghiệm.

 Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo