TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 3189 lượt xem
Vé máy bay đi Verona từ Hà Nội

Vé máy bay đi Verona từ Hà Nội giá hấp dẫn nhất dành cho mọi hành khách có nhu cầu bay đến thành phố cổ tích Verona trong năm 2014.

Đường bay Vietnam Airlines đi Verona, Ý
Vé máy bay đi Ý
Vé máy bay đi Verona


 

Thành phố được lấy bối cảnh cho câu chuyện tình yêu nổi tiếng Romeo và Juliet có nhiều phong cảnh tuyệt đẹp, nhiều công trình lãng mạn nhìn ra các dòng sông thơ mộng Verona sẽ hiện ra trước mắt bạn khi bạn mua vé máy bay đi Verona từ Hà Nội giá rẻ của Vietnam Airlines.

Để vé máy bay đi Verona từ Hà Nội giá hấp dẫn nhất, hãy đến với đại lý chính thức của hãng hàng không Vietnam Airlines hoặc gọi tới số (024)3747 4848 hoặc (04)37478953.


Vé máy bay đi Verona từ Hà Nội 

Du khách thường gọi Verona với nhiều cái tên khác nhau như “thành phố màu hồng” bởi vì có nhiều ngôi nhà được sơn hồng, hay “thành phố tình yêu” do nơi đây gắn liền với câu chuyện tình yêu của Romeo và Julliet… Đặc biệt là cái tên “thành phố đá” bởi đá là một phần chủ yếu tạo nên Verona ngày nay, những toà thành bằng đá, những ngôi nhà bằng đá và cả những con đường… cũng bằng đá.

Đến Verona, du khách không thể không ghé tham quan công trình kiến trúc nổi tiếng nhất ở Verona chính là đấu trường La Mã, hay còn có tên gọi là Roman Arena. Roman Arena được xây dựng bằng nguyên liệu chính là đá khối cẩm thạch màu hồng cỡ lớn. Đấu trường Arena rất rộng, là một mô hình thu nhỏ của đấu trường La Mã ở thành Rome. Nơi đây trước kia thường diễn ra trận đấu của các võ sĩ, hay các cuộc đua ngựa, sau này nó trở nên lãng mạn hơn với các chương trình hoà nhạc. Dù đến nay, nơi đây chỉ còn là một phế tích do đã bị tàn phá khoảng 50%, nhưng dường như thời gian không làm cho nó bị lãng quên mà còn tô thêm màu huyền thoại và sự nổi tiếng cho công trình này. Arena nằm ngay trung tâm thành phố Verona, đồng thời là quảng trường của Verona. Vào những ngày cuối tuần, cả khu quảng trường, nhất là xung quanh Arena có đến hàng vạn người tụ tập, vui chơi, trong đó phần lớn là khách du lịch. Chiều xuống, Roman Arena và cả một vùng xung quanh càng đẹp rực rỡ hơn bởi sự phản chiếu mạnh mẽ của ánh mặt trời khi gặp những viên cẩm thạch màu hồng.

 Vé máy bay đi Verona từ Hà NộiSau khi tham quan đấu trường Arena xong, du khách có thể ghé thăm “ngôi nhà của nàng Juliet”, nơi mà tại chiếc ban công của ngôi nhà, đôi tình nhân lén lút gặp nhau trong đêm đã đi vào huyền thoại.

Chiếc ban công đã chứng kiến chuyện tình yêu đầy lãng mạn của đôi bạn trẻ bị gia đình bai bên cấm đoán. Ngôi nhà được xây dựng từ thế kỷ thứ 12, từng thuộc quyền sở hữu trong một thời gian dài của gia đình Dal Cappello. Trong quan niệm của nhiều người, cái tên Cappello cũng chính là dòng họ nổi tiếng Capuleti của Juliet. Ngôi nhà hiện nay mà khách du lịch tham quan được phục chế trong 4 năm, từ 1936 đến 1940.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo