TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2770 lượt xem
Vé máy bay đi Verona

Bạn muốn mua vé máy bay đi Verona giá rẻ, xin vui lòng liên hệ số: Hà Nội 04.37474848 - TP.HCM 08.39205999 để có ngay vé máy bay đi Verona như ý.
Chuyến bay đến Verona giá rẻ

 Vé máy bay đi Verona


Các đường bay khác đến Verona

Một số đường bay tham khảo đến Ý
Vé máy bay đi Ý
Vé máy bay đi Venice
Vé máy bay đi Trieste


Đã từng là vùng đất của câu chuyện tình yêu giữa Romeo và Juliet, Verona – Ý trở thành điếm nhấn của các chuyến du lịch vòng quanh nước Ý. Nếu đã từng đặt chân đến Verona chắc hẳn bạn sẽ ấn tượng ngay với nét thanh bình của thành phố.

Có thể có nhiều thành phố khác nổi tiếng hơn trên đất nước hình chiếc Ủng nhưng Verona lại mang đến cho du khách cảm giác thoải mái và dễ chịu.


Verona 

Verona là một thành phố La Mã, và nhiều di tích La Mã đã được bảo tồn, đặc biệt là Arena. Hầu hết các điểm tham quan lịch sử để nhìn thấy ngày hôm nay đều từ 800 năm qua. Nếu bạn đang quan tâm đến lịch sử nghệ thuật, Verona cung cấp một cơ hội vàng để nhìn thấy sự chuyển đổi của nghệ thuật phương Tây châu Âu từ cuối thời Trung cổ với phong cách Phục Hưng đầu, với lối kiến trúc phong phú của các nhà thờ thế kỷ 12 và các bảo tàng nghệ thuật.

Tầm quan trọng trong quân sự của Verona cũng đã để lại những công sự trong thành phố và một lâu đài tuyệt vời.


Verona 

Đặc biệt, Verona còn có một nơi được gọi là Nhà của Juliet. Đến đây bạn sẽ thấy ban công tình yêu, một cảnh nổi tiếng của tác phẩm Romeo và Juliet. Nhà là một điểm đến quan trọng trong các chuyến du lịch. Những vị khách đến đây thường sẽ lấy ban công này làm nền cho các bức ảnh của họ để làm kỷ niệm.

Và nếu bạn cũng muốn thăm Verona, Ý thì hãy đặt ngay vé máy bay đi Verona giá rẻ của Vietnam Airlines.

Vé máy bay đi Verona giá rẻ hiện đang được đại lý chính thức của Vietnam Airlines bán với giá rẻ nhất trên thị trường. Vì vậy bạn hãy gọi điện thoại đến số văn phòng Hà Nội 04.37474848 - TP.HCM 08.39205999 để được trợ giúp.

 Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo