TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2825 lượt xem
Vé máy bay đi Venice từ Hà Nội

Mua vé máy bay đi Venice từ Hà Nội giá tốt nhất luôn có ở đại lý chính thức của hãng hàng không Vietnam Airlines. Để mua vé vui lòng gọi số (028)3920 5999.

Một số đường bay đến Venice, Ý 
Vé máy bay đi Venice
Vé máy bay đi Ý


Được mệnh danh là thành phố lãng mạn nhất Châu Âu, Venice của Ý từ lâu đã là điểm du lịch quyến rũ nhất đất nước hình chiếc ủng thu hút du khách thập phương đến tham quan, thưởng lãm.

Bạn cũng sẽ là vị khách tiếp theo của xứ sở này khi mua vé máy bay đi Venice, Ý giá rẻ từ Hà Nội của Vietnam Airlines.

Vé máy bay đi Venice từ Hà Nội  

Với tấm máy bay đi Venice từ Hà Nội giá rẻ của hãng hàng không Quốc Gia, bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng lối kiến trúc độc đáo có một không hai của thành phố nổi này.

Kiến trúc tuyệt đẹp của thành phố gợi vẻ cổ kính lại nổi bật trên mặt nước trong veo, cũng những người chèo đò duyên dáng và khỏe mạnh tạo cảm giác lãng mạn.

Vẻ đẹp cổ tích của Venice cũng rất khó tả bằng lời. Đó là những thánh đường mái vòm, cửa vòm, cột đứng, cao vút, sắc lẹm vẻ La Mã. Đó là những ngôi nhà muôn màu sặc sỡ, đó là những ngôi nhà muôn khối cửa sổ, cửa sổ nào cũng có ban công lại có thêm muôn hoa rủ chùm. Đó là Rialto huyền thoại vừa gấp nhịp vừa cong - cây cầu lâu đời nhất bắc ngang Grande Canal đã hàng trăm năm tuổi nhưng vẫn đẹp kiều diễm.


Vé máy bay đi Venice từ Hà Nội  

Ngoài ra, thành phố còn hấp dẫn với các lễ hội hóa trang đủ màu sắc và lộng lẫy. Chính vì thế, nếu may mắn có mặt ở Venice dịp lễ hội này, bạn sẽ kỳ nghỉ cực kỳ đáng nhớ khi ở nơi đây.

 Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Chat Zalo