TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1853 lượt xem
Vé máy bay đi Varanasi

Với vé máy bay đi Varanasi của Vietnam Airlines, bạn có cơ hội tham quan mọi ngõ ngách trong thành phố. Liên hệ đặt vé số Hà Nội 04.37474848 - TP.HCM 08.39205999

Vé máy bay đi Varanasi của Vietnam Airlines do Khang Vượng Booking cung cấp hiện đang có giá rẻ nhất với nhiều chuyến bay khác nhau cho bạn lựa chọn.

Vì vậy, nếu có ý định đến Varanasi, Ấn Độ trong dịp này, bạn hãy liên hệ với đại lý Khang Vượng Booking để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời.

Bên cạnh đó, Khang Vượng Booking còn là nơi đặt, giữ chỗ và tư vấn miễn phí cho tất cả các khách hàng có nhu cầu bay.Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi chọn lựa Khang Vượng Booking.

Varanasi
 
Sau đây là thông tin sơ lược về Varanasi dành cho bạn quan tâm:

Là một thành phố thánh và là trung tâm trong suốt hàng ngàn năm của Hindu giáo nằm bên bờ sông Hằng ở bang Uttar Pradesh, Ấn Độ. Nơi đây còn là một trong Tứ thánh địa của Phật giáo với vườn Lộc Uyển Sarnath nơi Đức Phật Thích Ca thuyết bài Pháp đầu tiên sau khi thành đạo. Đây là một trong những thành phố có dân định cư liên tục cổ nhất thế giới, có lịch sử từ hàng ngàn năm và cùng thời với nền văn minh Sumer.

Varanasi

Đường bay khác tới Ấn Độ của Vietnam Airlines
Vé máy bay đi Ấn Độ
Vé máy bay đi Delhi

Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch