TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2136 lượt xem
Vé máy bay đi Udon Thani từ Sài Gòn

Từ thành phố Hồ Chí Minh làm cách nào để đến Udon Thani nhanh nhất lại an toàn và tiết kiệm chi phí? Hãy đến với đại lý chính thức của Vietnam Airlines, bạn sẽ có vé máy bay đi Udon Thani từ Sài Gòn giá rẻ như ý.

 

Đường bay Vietnam Airlines đi Udon Thani
Vé Máy Bay Đi Thái Lan
Vé máy bay đi Udon ThaniTuy không quá nổi tiếng như Bangkok, Phuket và nhiều nơi khác ở Thái Lan, nhưng du lịch Udon Thani đang trở nên gần gũi với du khách.

Đây là một miền đất tươi đẹp nằm ở vùng Đông Bắc Thái Lan ẩn chứa rất nhiều điều thú vị và hấp dẫn.

Do vậy, nếu đã quá quen thuộc với Bangkok, Phuket hay điểm du lịch nào đó của xứ Thái, bạn muốn tìm một miền đất mới lạ và cuốn hút thì hãy tới Udon Thani.

Vé máy bay đi Udon Thani từ Sài Gòn 

Udon Thani (tiếng Thái: อุดรธานี) là một thành phố ở vùng Đông Bắc Thái Lan (Isan), là thủ phủ của tỉnh Udon Thani. Dân số 142.670 người. Tọa độ địa lý 17°25′B, 102°45′Đ và cách thủ đô Bangkok khoảng 560 km. Đây là một trung tâm thương mại lớn của Isan. Đây cũng là nơi có đài tiếp âm của đài Voice of America Đài tiếng nói Hoa Kỳ bị cho là địa điểm đen của CIA.


Vé máy bay đi Udon Thani từ Sài Gòn 

Thành phố này đã trở thành một trung tâm bận rộn của Căn cứ Không quân Hoàng gia Thái Lan trong thời kỳ Chiến tranh Việt Nam, và cũng giữ lại được nhiều phần còn lại của thời đó với các quán bar, quán cà phê và các khách sạn. Phía Đông thành phố 47 km là khu khai quật khảo cổ Thời kỳ Đồ Đồng nổi tiếng thế giới Ban Chiang.


Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất.

 Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch