TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 3395 lượt xem
Vé máy bay đi Úc từ Sài Gòn

Hãy đến đại lý chính thức của Vietnam Airlines để mua vé máy bay đi Úc giá tốt nhất. Chi tiết vui lòng liên hệ số: Hà Nội : (024)3747 4848 hoặc HCM : (028)3920 5999.

Thông  tin tham khảo hành trình và giá vé đi Úc
 Vé máy bay đi Úc từ Sài Gòn


Thông tin nước Úc

Úc là một nước cho tất cả các mùa. Ở Úc, du khách có thể làm mọi thứ và vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.  Vì vậy, bạn có thể mua
vé máy bay đi Úc từ Sài Gòn hoặc từ thủ đô Hà Nội bất kể khi nào bạn muốn để thăm nước Úc. 

Sau khi đã có vé máy bay đi Úc từ Sài Gòn giá rẻ,  bạn sẽ được chiêm ngưỡng một nước Úc với bốn mùa tươi đẹp.


Vé máy bay đi Úc từ Sài Gòn 

Mùa Hè ở Úc, từ tháng 12 đến tháng 2, là mùa lý tưởng cho các hoạt động ngoài trời. Đi bơi trên các bãi biển của Sydney hay đi bộ trên đường mòn Overland Track ở Tasmania.  Từ tháng 3 đến tháng 5 là mùa thu ở Úc, mùa lá bốc cháy ở Canberra và Giải Đua Grand Prix công Thức 1 ở Melbourne.  Mùa Đông của Úc, từ tháng 6 đến tháng 8, là mùa trượt tuyết trên dãy Núi Alps của Úc. Thay vào đó, hãy đi nghỉ đông. Lặn với vòi hơi trong rặng Great Barrier Reef ôn hòa hay đi xe leo núi xuyên qua Sa Mạc Simpson ở Nam Úc.

 Mùa Xuân ở Úc, từ tháng 9 đến tháng 11 là thời gian để ngắm cá voi và hoa dại trong khi du khách đang khám phá các nhà máy rượu vang trong vùng Sông Margaret của Tây Úc.


Vé máy bay đi Úc từ Sài Gòn 

Ở vùng nhiệt đới của Úc, vào mùa khô từ tháng 5 đến tháng 10, trời xanh trong và ngày có nắng. Đây là lúc để đến thăm những khu chợ ngoài trời sôi động ở Darwin, xem phim và các lễ hội. Từ tháng 12 đến tháng 3 là mùa mưa, mùa này nóng và ẩm và có mưa lớn mỗi ngày. Xem các thác nước gầm thét trong các Công Viên Quốc Gia Litchfield và Kakadu hoặc bay bên trên Hẻm Núi Katherine Gorge khi mực nước của nó lên cao nhất.

Ngoài ra, đến Úc bạn còn được gặp gỡ những người dân bản địa thân thiện và mến khách. Nơi đây cũng có rất nhiều du học sinh Việt Nam đang học tập do vậy bạn có thể gặp đồng hương ngay trên chính xứ sở Kangaroo này.

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất.

 Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch