TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1734 lượt xem
Vé máy bay đi Ubon Ratchathani giá rẻ

Vé máy bay đi Ubon Ratchathani giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines luôn được cập nhật liên tục 24 giờ, đảm bảo cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất.

Dù bạn đi tới đâu của đất nước Thái Lan thì cũng cần có một tấm vé máy bay như một điều hiển nhiên không thể thiếu. Vì vậy, nếu bạn đang cần mua vé máy bay đi Ubon Ratchathani giá rẻ của Vietnam Airlines thì hãy liên hệ ngay với đại lý chính thức của Vietnam Airlines – Khang Vượng Booking để mua vé.

Đường bay Vietnam Airlines đi Thái Lan
Vé Máy Bay Đi Thái Lan

Vé máy bay đi Ubon Ratchathani

Vé máy bay đi Phuket giá rẻ


Khang Vượng Booking sẽ giúp bạn có vé máy bay đi Ubon Ratchathani giá rẻ như ý.

Ubon Ratchathani  

Ubon Ratchathani là một thành phố trên sông Mun ở phía Đông Nam khu vực Isan của Thái Lan. Nó được biết đến với cái tên Ubon ngắn gọn và xúc tích.

Con dấu của Ubon Ratchathani có ao với một bông Hoa Sen và lá trong một khung tròn. Ubon là trung tâm hành chính của tỉnh Ubon Ratchathani. Đến năm 2006, khu vực đô thị Ubon có dân số khoảng 200 000.

Ubon Ratchathani 

Ubon Ratchathani có khí hậu ẩm ướt và khô nhiệt đới. Mùa đông khô và rất ấm áp. Nhiệt độ tăng lên cho đến tháng tư, nhiệt độ trung bình là 36,2 ° C (97,2 ° F). Gió mùa thổi từ cuối tháng Tư đến tháng Mười, với mưa lớn và phần nào nhiệt độ lạnh trong ngày, mặc dù đêm vẫn còn ấm.

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất.Xem thêm các bài viết khác

MUA VÉ TRỰC TUYẾN
Hành trình:
Điểm đi
Điểm đến
Người lớn
Trẻ em 2-11 tuổi
Em bé 0-23 tháng

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch