TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2308 lượt xem
Vé máy bay đi Turin từ Hà Nội

Vé máy bay đi Turin từ Hà Nội giá tốt nhất chỉ có ở đại lý chính thức của hãng hàng không Vietnam Airlines.

Đường bay Vietnam Airlines đi Turin, Ý
Vé máy bay đi Ý
Vé máy bay đi Turin


Hãng hàng không Vietnam Airlines hân hạnh mang đến cho bạn vé máy bay giá rẻ đi Turin từ Hà Nội, góp phần giúp cho chuyến du lịch của bạn đến Turin, Ý thêm phần hoàn hảo. Để mua vé, bạn vui lòng gọi số (024)3747 4848 hoặc (04)37478953 của đại lý chính thức hãng Vietnam Airlines .

Turin là thủ đô hiện đại đầu tiên của Ý, không phải là điểm du lịch nổi tiếng như Rome hay Florence nhưng nơi đây dễ chịu, với dòng sông Po chảy xuyên qua thành phố, những ngọn đồi xanh mướt nhìn xuống Turin và khí hậu mát mẻ.


Vé máy bay đi Turin từ Hà Nội  

Bên cạnh đó, Turin còn là một thành phố kỹ nghệ quan trọng tại tây bắc của Ý. Turin cũng đồng thời là thủ phủ của Piemonte và nằm cạnh sông Po.Trong năm 2006, Turin đã đăng cai Thế vận hội mùa đông và là điểm đến hút khách nhất trong năm này tại Ý.

Vì vậy,Turin hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân đáng nhớ của du khách bốn phương. Cũng là hành trình nhanh chóng và giá rẻ mà Vietnam Airlines cung cấp cho các khách hàng thân thiết của mình. Và với vé máy bay đi Turin từ Hà Nội giá rẻ của Vietnam Airlines, bạn sẽ có chuyến du lịch hoàn hảo và tiết kiệm chi phí nhất từ trước đến nay.
 

Vé máy bay đi Turin từ Hà Nội


Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Chat Zalo