TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2507 lượt xem
Vé máy bay đi Turin giá rẻ

Vé máy bay đi Turin, vé máy bay đi Ý giá rẻ hiện đang được bán tại đại lý chính thức của Vietnam Airlines. Để mua vé vui lòng gọi số (024)3747 4848 hoặc (028)3920 5999.

Đường bay Vietnam Airlines đi Turin, Ý
Vé máy bay đi Ý
Vé máy bay đi TurinVới vé máy bay đi Turin giá rẻ do đại lý Vietnam Airlines cung cấp, bạn sẽ có hành trình thú vị ở Turin, Ý.

Turin là thủ đô hiện đại đầu tiên của Ý, không phải là điểm du lịch nổi tiếng như Rome hay Florence nhưng nơi đây dễ chịu, với dòng sông Po chảy xuyên qua thành phố, những ngọn đồi xanh mướt nhìn xuống Turin và khí hậu mát mẻ.


Vé máy bay đi Turin giá rẻ 

Nơi đây hứa hẹn sẽ là điểm dừng chân đáng nhớ của du khách bốn phương. Cũng là hành trình nhanh chóng và giá rẻ mà Vietnam Airlines cung cấp cho các khách hàng thân thiết của mình.

Vì vậy, hãy chọn mua vé máy bay đi Turin giá rẻ của Vietnam Airlines, bạn sẽ có chuyến du lịch hoàn hảo và tiết kiệm chi phí nhất.

 Vé máy bay đi Turin giá rẻ


Ngoài cảnh quan tuyệt đẹp và hấp dẫn,Turin còn là một thành phố kỹ nghệ quan trọng tại tây bắc của Ý. Turin là thủ phủ của Piemonte và nằm cạnh sông Po. Turin đã đăng cai Thế vận hội mùa đông năm 2006, do đó bạn sẽ có nhiều khám phá thú vị ở mảnh đất xinh đẹp này.


Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines