TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2484 lượt xem
Vé máy bay đi Trieste từ Sài Gòn

Vé máy bay đi Trieste từ Sài Gòn giá hấp dẫn nhất luôn được đại lý chính thức của Vietnam Airlines cập nhật hàng ngày. Bạn có nhu cầu mua vé vui lòng liên hệ số (028)3920 5999.

Đường bay đi Trieste  giá rẻ của Vietnam Airlines

Vé máy bay đi Ý

Vé máy bay đi Trieste

 

Trieste là một thành phố ở Đông Bắc Italia và là một trung tâm chịu ảnh hưởng mạnh mẽ về chính trị, văn học, âm nhạc, nghệ thuật và văn hóa dưới quyền thống trị của Áo-Hung, tầm quan trọng của nó rơi vào suy giảm vào cuối thế kỷ 20, và ngày hôm nay, Trieste thường bị bỏ quên vì lượng khách du lịch kéo nhau tìm tới các thành phố của Ý như Rome và Milan. Nhưng cũng chính điều này đã giúp cho thành phố trở nên yên tĩnh và thanh bình, là điểm du lịch tuyệt vời cho các du khách thích yên tĩnh.


Vé máy bay đi Trieste từ Sài Gòn 


Trieste cũng là một thành phố rất quyến rũ với một bầu không khí gần như Đông Âu, nơi đây nổi tiếng với một số quán rượu và quán cà phê và nét kiến ​​trúc tuyệt đẹp hướng ra biển.

Tại Trieste có nhiều công trình kiến trúc nổi bật mà bạn có thể ghé thăm như Bảo tàng Lịch sử,Nghệ thuật và Lapidary Garden. Đây là bảo tàng khảo cổ học, là nơi nghiên cứu và trưng bày các bộ sưu tập lịch sử và nghệ thuật của nước Ý. Tại đây còn lưu giữ nhiều tác phẩm điêu khắc La Mã và cả thời Trung cổ.


Vé máy bay đi Trieste từ Sài Gòn 

Một địa điểm cũng rất đáng để tham quan nữa là ngọn hải đăng Victory. Một tác phẩm ấn tượng của kiến trúc sư Triestine Arduino Berlam (1880-1946) và của nhà điêu khắc Giovanni Mayer (1863-1943), nó có hai chức năng quan trọng. Bên cạnh ánh sáng vịnh Trieste, để giúp chuyển hướng, nó cũng là một tượng đài kỷ niệm dành riêng cho cuộc chiến tranh thế giới thứ nhất. Ngọn hải đăng nổi bật giữa nền trời nhờ một bức tượng đồng nổi của Victory chạm khắc bởi Giovanni Mayer.

Từ Việt Nam, bạn có thể đến Trieste dễ dàng, chỉ cần bạn đặt mua vé máy bay đi Trieste từ Sài Gòn giá rẻ của Vietnam Airlines.

Để mua vé máy bay đi Trieste từ Sài Gòn, bạn hãy đến trực tiếp các phòng vé và đại lý chính thức của hãng để được tư vấn.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo