TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2643 lượt xem
Vé máy bay đi Trieste từ Hà Nội

Vé máy bay đi Trieste từ Hà Nội, vé máy bay đi Trieste giá rẻ luôn có bán tại các đại lý chính thức của Vietnam Airlines. Hãy liên hệ số (024)3747 4848 để biết thông tin chi tiết.

Đường bay đi Trieste  giá rẻ của Vietnam Airlines

Vé máy bay đi Ý

Vé máy bay đi Trieste

 

Tọa lạc ở Đông Bắc nước Ý có cảnh quan tuyệt đẹp hướng ra biển và lối trúc độc đáo của nền văn hóa từ thời xa xưa, Trieste là nơi rất thích hợp cho các vị khách thích khung cảnh yên bình, thơ mộng và đam mê kiến trúc.

Vé máy bay đi Trieste từ Hà Nội 

Vào sâu trong trung tâm thành phố, bạn sẽ thấy có nhiều quán cà phê, quán rượu nổi tiếng, là địa chỉ hút khách đến thăm.

Bạn cũng sẽ có khoảng thời gian tuyệt vời ở Trieste khi dừng chân tại ngọn hải đăng Victoria, ngoài chức năng dẫn đường và lối kiến trúc nổi bật, độc đáo, ngọn hải đăng này còn là tượng đài tưởng niệm các nạn nhân của cuộc chiến tranh thế giới thứ nhất.


Vé máy bay đi Trieste từ Hà Nội 

Ngoài ra, Trieste còn hấp dẫn du khách khi là nơi được nhà văn nổi tiếng của Ireland là James Joyce chọn làm nơi sinh sống trong một thời gian.

Từ Hà Nội, bạn cũng có thể đến Trieste khi mua vé máy bay đi Trieste từ Hà Nội giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines.

Với chuyến bay an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm chi phí, Vietnam Airlines sẽ là lựa chọn tuyệt vời của bạn để bay đến Trieste, Ý.

 Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Chat Zalo