TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2983 lượt xem
Vé máy bay đi Trieste

Đặt mua vé máy bay đi Trieste ngay hôm nay để có vé máy bay đi Trieste giá rẻ tại thời điểm. Chi tiết xin vui lòng liên hệ Hà Nội 04.37474848 - TP.HCM 08.39205999.

Một số đường bay đến Ý
Vé máy bay đi Ý
Vé máy bay đi Milan
Vé máy bay đi Napoli

 

Trieste là thủ phủ của khu tự trị của Friuli Venezia Giulia và có 201.261 dân thuộc vùng Đông Bắc Italia.

Thành phố được đánh giá là quyến rũ và hấp dẫn, với các kiến trúc và cảnh quan hướng ra biển, tạo nên khung cảnh lãng mạn và thanh bình. Đây cũng là nơi cư trú của nhà văn nổi tiếng của Ireland James Joyce.


Trieste  

Không chỉ có vậy, Trieste còn nổi tiếng với các quán Rượu và Cà phê nhộn nhịp. Chính hơi thở của cuộc sống hiện đại đã tạo cho Trieste một diện mạo mới. Nhưng để có sự khang trang hiện đại như ngày nay, nó đã trải qua một lịch sử phát triển lâu dài và cũng rất đáng tự hào trong lịch sử.

Ngày trước, nơi đây là trung tâm rất có ảnh hưởng và mạnh mẽ về chính trị, văn học, âm nhạc, nghệ thuật và văn hóa dưới quyền cai trị Áo-Hung, và được biết đến với vai trò là một thương cảng quan trọng trong thế kỷ XVIII, sau đó, tầm quan trọng của nó rơi vào suy giảm vào cuối thế kỷ XX.


Trieste  

Tuy vậy, vị trí của thành phố vẫn vô cùng có ý nghĩa đối với sự phát triển kinh tế. Bởi nó nằm trên giao lộ của nhiều dòng chảy thương mại và văn hóa : Đức giữa châu Âu ở phía Bắc, Slavic và khu vực Balkan ở phía Đông, và sau đó là các nước Latinh về phía Tây và biển Địa Trung Hải ở phía Nam.

Từ Việt Nam, bạn hãy đặt mua vé máy bay đi Trieste giá rẻ của Vietnam Airlines tại đại lý Khang Vượng Booking – đại lý chính thức và uy tín nhất của hãng để có chuyến chu du thú vị đến Trieste.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo