TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1698 lượt xem
Vé máy bay đi Surat Thani từ Hà Nội

Từ thủ đô Hà Nội, bạn có thể đến thăm “thành phố của những người tốt” tại đất nước Thái Lan khi mua vé máy bay đi Surat Thani từ Hà Nội của Vietnam Airlines.

Đường bay Vietnam Airlines đi Surat Thani 
Vé máy bay đi Surat Thani
Vé Máy Bay Đi Thái Lan

 

“Thành phố của những người tốt” là ý nghĩa của cái tên Surat Thani – một thành phố hấp dẫn của đất nước Thái Lan.

Thành phố này cũng từng là thủ phủ của đế chế Srivijaya cổ đại. Thành phố có dân số 126.018 (năm 2007) và diện tích 68.97 km². Thành phố nằm gần cửa sông Tapi bên Vịnh Thái Lan. Thành phố có đảo Ko Samui gần đấy thu hút được nhiều du khách đến thăm.


Vé máy bay đi Surat Thani từ Hà Nội 

Surat Thani đồng thời là trung tâm thương mại của khu vực với hải cảng phục vụ cho các sản phẩm của tỉnh như Cao Su và Dừa. Tỉnh này có sân bay Surat Thani hàng ngày có rất nhiều chuyến bay phục vụ du khách đi khắp mọi nơi trên thế giới.

Từ thủ đô Hà Nội, bạn dễ dàng đi đến Surat Thani và khám phá mảnh đất này bằng cách mua vé máy bay đi Surat Thani từ Hà Nội của hãng hàng không Vietnam Airlines.


Vé máy bay đi Surat Thani từ Hà Nội 

Mọi thông tin chi tiết và cụ thể của vé máy bay đi Surat Thani từ Hà Nội, bạn hãy gọi số (024)3747 4848 để được giải đáp.


Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch