TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1833 lượt xem
Vé máy bay đi Surabaya giá rẻ

Vé máy bay đi Surabaya giá rẻ nhất tháng 5 dành cho mọi hành khách nhanh tay đặt vé. Chi tiết vui lòng liên hệ Hà Nội 04.37474848 - TP.HCM 08.39205999.

Đường bay đi Surabaya giá rẻ
Vé Máy Bay Đi Indonesia
Vé máy bay đi surabaya


Có phải bạn đang lo lắng chưa biết mua vé máy bay đi Surabaya giá rẻ ở đâu? Bạn cũng đang thắc mắc tháng 5 này có chuyến bay nào từ Việt Nam đi Surabaya giá rẻ không…?

Nếu vậy hãy đến đại lý chính thức hãng Vietnam Airlines để được giải đáp. Bạn có thể liên hệ trực tiếp hoặc gọi điện theo hotline: Hà Nội 04.37474848 - TP.HCM 08.39205999. Tại đây bạn sẽ được tư vấn hiệu quả nhất.

Vé máy bay đi Surabaya giá rẻ 

Và với vé máy bay đi Surabaya giá rẻ của chúng tôi, bạn sẽ có hành trình thú vị ở thành phố vốn là nơi tranh giành giữa cá Sấu và loài Cá Mập trong truyền thuyết xưa.

Là thành phố lớn thứ hai của Indonesia, thành phố này tọa lạc bên bờ biển đông của Java, tại cửa sông Mas và bên eo biển Madura. Surabaya, Indonesia là địa điểm hấp dẫn nhất dành cho mọi du khách yêu du lịch.


Vé máy bay đi Surabaya giá rẻ 

Thành phố này có cảng thuộc nhóm nhộn nhịp nhất quốc gia này. Các sản phẩm xuất khẩu gồm có đường, thuốc lá và cà phê. Surabaya có xưởng đóng tàu lớn và nhiều trường hải quân. Tên gọi Surabaya xuất phát từ từ sura (cá mập) và buaya (cá sấu), mà trong thần thoại địa phương, đánh nhau để giành lấy danh hiệu "sinh vật mạnh nhất vùng". Bây giờ hai con vật này đã trở thành biểu tượng của thành phố, đối diện nhau cạnh tượng đài Tugu Pahlawan (Tượng đài của những anh hùng).Ngoài ra, đến Surabaya, bạn còn có thể đến thăm nhiều nơi khác trong thành phố và khám phá mọi con đường theo sở thích của mình.Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch