TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1924 lượt xem
Vé máy bay đi Surabaya

Để mua vé máy bay đi Surabaya của hãng hàng không Quốc Gia Vietnam Airlines. Quý khách vui lòng liên hệ số VP Hà Nội 04.37474848 - TP.HCM 08.39205999.

Là thành phố lớn thứ hai của Indonesia, thành phố này tọa lạc bên bờ biển đông của Java, tại cửa sông Mas và bên eo biển Madura. Surabaya, Indonesia là địa điểm hấp dẫn nhất dành cho mọi du khách yêu du lịch.

Vé máy bay đi Surabaya 

Nơi đây có nhiều mặt hàng xuất khẩu như Đường, Thuốc Lá, Cà Phê.Và vì vậy, Surabaya, Indonesia có nhiều bến cảng tấp nập, nhiều xưởng đóng tàu lớn,…

Nơi đây cũng là địa điểm tọa lạc của nhiều trường Hải Quân. Nhưng có lẽ đặc điểm hấp dẫn thu hút sự tò mò của du khách nhiều nhất là tượng Cá Mập và Cá Sấu đối diện nhau cạnh tượng đài Tugu Pahlawan (Tượng đài của những anh hùng).

Theo thần thoại địa phương, Cá Mập và Cá Sấu là hai sinh vật đã đánh nhau quyết liệt để tranh giành vị trí sinh vật mạnh nhất vùng. Do vậy, cái tên Surabaya cũng được bắt nguồn từ đây. Nó là tên ghép xuất phát từ từ Sura (Cá Mập) và Buaya (Cá Sấu).

Vé máy bay đi Surabaya 

Để du lịch đến vùng đất đặc biệt này, bạn cần sự trợ giúp của các hãng hàng không uy tín. Trong số đó, Vietnam Airlines vẫn là hãng hàng không được lựa chọn nhiều nhất vì chất lượng tốt mà giá cả lại hợp lý.

Nếu bạn cũng chọn Vietnam Airlines cho chuyến hành trình của mình. Hãy gọi tới Khang Vượng Booking, đại lý vé máy bay Vietnam Airlines uy tín nhất để mua vé.

Đến với Khang Vượng Booking, bạn sẽ có tấm vé máy bay đi Surabaya như ý.Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch