TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2337 lượt xem
Vé máy bay đi Siem Riep từ Hồ Chí Minh

Ngoài Phnom Penh, Campuchia cũng có rất nhiều nơi nổi tiếng mà một trong số đó chính là Siem Reap.


Đường bay của Vietnam Airlines đi Siem Reap

Vé Máy Bay đi Campuchia

Vé máy bay đi Siem Reap

Đến Campuchia, ngoài thủ đô Phnom Penh, du khách có thể chọn Siem Reap để đến tham quan và chiêm ngưỡng kiến trúc cổ của người Khmer.

Với quần thể kiến trúc Angkok nổi tiếng, Siem Reap trở thành nơi hút khách du lịch đến từ khắp nơi trên thế giới.

Angkor Wat (kinh đô chùa): Công trình bằng đá xanh với đồ ngũ điểm. Xây dựng dựa theo sử thi Ramayana của ấn Độ, một cuộc sống thế giới bên kia và lăng vua Suryavarman II. Đền xây dựng từ thế kỷ 12 theo phong cách Hin du thờ thần Visnu.


Vé máy bay đi Siem Riep từ Hồ Chí Minh 

Angkor Thom (Kinh đô lớn Hoàng Cung): Trung tâm của Angkor Thom là đền Bayon 54 tháp cao từ 25 - 43m. Mỗi tháp có 4 mặt tạc theo Phật thoại. Tổng cộng gồm 216 khuôn mặt với những nụ cười huyền bí. Được xây dựng từ cuối thế kỷ 12 theo phong cách Phật giáo.

Ta Prohm: Ngôi đền thờ mẹ của Vua nằm giữa rừng cây Knia và Tung. Đặc biệt những bộ rễ cây Tung khổng lồ phủ lên tường thành cổ kính và ngạo nghễ. Đây là nơi được Holywood chọn làm bối cảnh của phim"Bí mật ngôi mộ cổ". Đền được xây dựng từ thế kỷ thứ XII theo phong cách Phật giáo.


Vé máy bay đi Siem Riep từ Hồ Chí Minh 

Ngoài ra, đến Siem Reap bạn còn được thưởng thức các món ăn độc đáo của nơi đây như các món ăn chế biến từ côn trùng, các món bánh đặc trưng của người dân Campuchia.

Nhưng để đến Siem Reap bạn cần mua vé máy bay đi Siem Reap giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines.

Với các du khách ở Hà Nội, bạn có thể mua vé máy bay đi Siem Reap từ Hồ Chí Minh giá rẻ tại các đại lý chính thức của Vietnam Airlines hoặc gọi số (024)3747 4848 để được tư vấn.
 Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch