TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2312 lượt xem
Vé máy bay đi Siem Reap từ Hà Nội

Bạn sẽ có hành trình thú vị thăm Siem Reap nổi tiếng của đất nước Campuchia khi mua vé máy bay đi Siem Reap từ Hà Nội giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines.

 

Đường bay của Vietnam Airlines đi Siem Reap

Vé Máy Bay đi Campuchia

Vé máy bay đi Siem ReapHãng hàng không Vietnam Airlines hân hạnh là người bạn đồng hành của bạn đến đất nước láng giềng Campuchia thăm Siem Reap. Thành phố của những kiến trúc đền đài nổi tiếng được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.

Bạn có thể đến Siem Reap bất cứ thời gian nào bạn muốn, với vé máy bay đi Siem Reap từ Hà Nội giá rẻ của Vietnam Airlines, bạn sẽ khởi hành tùy thích đến thành phố Siem Reap mà không cần lo lắng.


Vé máy bay đi Siem Reap từ Hà Nội 

Và nếu có nhu cầu mua vé, bạn hãy gọi số (024)3747 4848 để được tư vấn và hỗ trợ.

Thăm Siem Reap, ngoài khám phá quần thể kiến trúc Angkok bạn còn được tìm hiểu văn hóa và cuộc sống của cư dân bản địa, được thưởng thức các điệu múa trong trang phục truyền thống của người Campuchia và cũng không thể thiếu thưởng thức các món ăn hấp dẫn của nơi này.


Vé máy bay đi Siem Reap từ Hà Nội 

Bạn cũng đừng quên mua về vài món đồ lưu niệm về làm quà cho người thân và bạn bè, chắc chắn bạn sẽ rất thích thú với các loại khăn choàng, thổ cẩm… có bán ở Siem Reap.Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch