TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1982 lượt xem
Vé máy bay đi Siem Reap giá rẻ

Mua vé máy bay đi Siem Reap Campuchia một chiều, khứ hồi giá rẻ. Đại lý Vietnam Airlines hỗ trợ đặt vé, đổi vé hoàn vé máy bay đi Siem Reap từ Hà Nội, TpHCM, Đà Nẵng

Thông tin chuyến bay đến Siem Reap

Hãng hàng không

Vietnam Airlines

Điểm đi

Hà Nội, Hồ Chí Minh, Tân Sơn Nhất

Thời gian bay trung bình

1h – 2h

Khoảng cách trung bình

422km – 900km

Giá vé trung bình

Từ 1.500.000đ – 3.500.000đ

Thông tin sân bay Siem Reap

Sân bay quốc tế Siem Reap là sân bay thuộc tỉnh Siem Reap và là sân bay lớn thứ 2 ở Campuchia. Hiện sân bay Siem Reap có các đường bay thẳng đến và đi các thành phố lớn tại Đông Nam Á và Phnom Pênh. Được biết sân bay này có hai nhà ga là nhà ga quốc nội và nhà ga quốc tế. Hành khách có thể đi bộ 1000m từ ga quốc tế đến ga quốc nội và không có phương tiện đưa đón.

Là sân bay lớn thứ nhì ở Campuchia sân bay Siem Reap cung cấp chủ yếu các chuyến bay ở Đông Nam Á. Hiện nay có rất nhiều hãng hàng không tham gia phục vụ và khai thác chuyến bay tại đây như Vietnam Airlines, Air Asia, Asiana Airlines, Bangkok Airways, Cambodia Angkor Air, Cebu Pacific, China Airlines...Trong những năm gần dây, lượng khách đặt vé máy bay đi Siem Reap du lịch cũng tăng trưởng rất tốt

Hướng dẫn di chuyển từ sân bay Siem Reap về thành phố

Sân bay Siem Reap cách thành phố chừng 7km nên có rất nhiều lựa chọn để di chuyển về thành phố sau khi đáp chuyến bay với vé máy bay đi Siem Riep giá rẻ. Bên ngoài cửa ra nhà ga là quầy để đăng ký taxi vào trung tâm  thành phố. Và ngay phía ngoài sân bay bạn có thể dễ dàng tìm thấy taxi, giá taxi có đăng ký và taxi tự do đều giống nhau, khoảng từ 9$ một lượt vào thị xã. Trong khi đó giá đi xe ôm khoảng từ  1 – 2$.

Xe tuk tuk là lựa chọn khá thú vị nếu bạn đi theo đoàn. Sức chứa của xe tuk tuk chừng 4 – 5 khách, giá từ 5$/chiều, mô tô 3$/chiều. Bạn nhớ trả giá và thống nhất với tài xế về điểm đến trước khi bước lên xe.

Một lưu ý cho các bạn đặt phòng khách sạn trước tại Siem Reap là một số khách sạn có dịch vụ đón/tiễn miễn phí tại sân bay. Tuy nhiên phải báo trước với họ ngày giờ và chuyến bay cụ thể khi đặt phòng khách sạn và nhớ hỏi kỹ dịch vụ này.

Các chuyến bay phố biến đến Siem Reap từ Việt Nam

Sân bay này hiện đang khai thác và tiếp nhận các chuyến bay đến từ sân bay Nội Bài (Hà Nội), sân bay Đà Nẵng, sân bay Tân Sơn Nhất (Sài Gòn). Cùng với Vietnam Airlines còn có sự tham gia khai thác của các hãng như Cambodia Angkor Airlines, Bangkok Airways, Lao Airlines, Thai Airways.

Tính đến thời điểm hiện tại hành trình bay Hà Nội đi Siem Reap đã có các chuyến bay thẳng được khai thác từ hãng Vietnam Airlines và Cambodia Angkor Airlines. Khi mua vé máy bay đi Siem Reap của Vietnam Airlines và Cambodia Airlines bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Vé máy bay đi Siem Reap Vietnam Airlines

Vietnam Airlines là hãng hàng không đã khai thác chuyến bay thẳng tới Siem Riep từ các thành phố lớn của Việt Nam như Hà Nội, Tp. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng...Bên cạnh đó Vietnam Airlines còn kết hợp với 1 số hãng hàng không khác giúp cho hành trình bay từ Việt Nam - Campuchia đa dạng hơn, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của du khách. 
Bạn có thể đặt mua vé máy bay đi Siem Reap Vietnam Airlines giá rẻ để có chuyến bay thú vị đến với nơi này 

Ngoài ra còn có các đường bay từ Đà Nẵng, Nha Trang, Phú Quốc đến  Siem Reap với 7 chuyến bay 1 tuần sẽ nối liền các thành phố du lịch với nhau với giá vé dao động từ 115 USD trở lên.

Vé máy bay đi Siem Reap từ Hà Nội Vietnam Airline

Từ Hà Nội đến Siem Reap bạn sẽ mất 1 giờ 45 phút bay với khoảng cách là 895km, với 30 chuyến bay mỗi tuần. Có rất nhiều hãng hàng không cung cấp chuyến bay từ Hà Nội đến Siem Reap, trong đó có hãng hàng không Vietnam Airlines là hãng hàng không có chuyến bay phổ biến nhất đến Siem Reap.
Vé máy bay Hà Nội đi Siem Reap

Lịch bay Hà Nội - Siem Reap của Vietnam Airlines

Tham khảo lịch trình bay từ Hà Nội đến Siem Riep của Vietnam Airlines để đặt mua vé máy bay đi Siem Reap phù hợp với lịch trình du lịch 

 Hành trình bay

 Thời gian đi/đến

 Số hiệu chuyến bay

Điểm dừng

 Hãng khai thác

 Hà Nội(HAN) - Siem Reap(REP)

 15:25 - 17:10

 VN837

Bay thẳng

 Vietnam Airlines

 18:05 - 19:50

 VN843

Bay thẳng

 Vietnam Airlines

 12:40 - 16:05

 VN931

Luang Prabang

 Vietnam Airlines

 08:00 - 20:25

 VN159, VN3829

Đà Nẵng

 Cambodia Angkor Air

 09:00 - 20:25

 VN163, VN3829

Đà Nẵng

 Cambodia Angkor Air

 10:00 - 20:25

 VN167, VN3829

Đà Nẵng

 Cambodia Angkor Air

 11:00 - 20:25

 VN169, VN3829

Đà Nẵng

 Cambodia Angkor Air

Giá vé máy bay đi Siem Reap từ Tp. Hồ Chí Minh

Chặng bay từ Hồ Chí Minh đến Siem Reap được thực hiện bởi các hãng hàng không Vietnam Airlines với tần suất 37 chuyến/ tuần. Với khoảng cách 422km, bạn sẽ mất khoảng 1 giờ 5 phút để bay. Giá vé máy bay đi Siem Reap chỉ từ 130$ tùy vào thời điểm đặt vé
Vé máy bay đi Siem Reap Vietnam Airlines

Lịch bay Sài Gòn Siem Reap Vietnam Airlines

Lịch bay Sài Gòn Siem Reap của Vietnam Airlines có 09 chuyến/ ngày trong đó có chuyến bay thẳng và chuyến bay nối chuyến tại Đà Nẵng. Ngoài máy bay của Vietnam Airlines, hãng còn khai thác cùng với Cambodia Angkor Air. Tham khảo lịch bay Sài Gòn Siem Reap và bạn có thể mua vé máy bay TPHCM đi Siem Reap giá rẻ với thời gian thích hợp nhất

 Hành trình bay

 Thời gian đi/đến

 Số hiệu chuyến bay

 Điểm dừng

 Hàng khai thác

 TP.HCM(SGN) - Siem Reap(REP)

16:20 - 17:30

VN813

Bay thẳng

Vietnam Airlines

19:25 - 20:35

VN815

Bay thẳng

Vietnam Airlines

08:00 - 20:25

VN112, VN3829

Đà Nẵng

Cambodia Angkor Air

08:50 - 20:25

VN116, VN3829

Đà Nẵng

Cambodia Angkor Air

10:00 - 20:25

VN120, VN3829

Đà Nẵng

Cambodia Angkor Air

11:00 - 20:25

VN122, VN3829

Đà Nẵng

Cambodia Angkor Air

08:20 - 09:40

VN3819

Bay thẳng

Cambodia Angkor Air

13:45 - 15:25

VN3825

Bay thẳng

Cambodia Angkor Air

17:35 - 19:05

VN3821

Bay thẳng

Cambodia Angkor Air

Vé máy bay đi Siem Reap Vietnam Airlines từ Đà Nẵng

Mua vé máy bay đi Siem Reap từ Đà Nẵng mỗi ngày có 01 chuyến bay thẳng được khai thác kết hợp với Cambodia Angkor Air và 25 chuyến bay nối chuyến tại Sài Gòn và Hà Nội. Nếu bạn muốn đặt mua vé máy bay từ Đà Nẵng đến Siem Reap có thể liên hệ với đại lý Vietnam Airlines để được tư vấn lịch trình và đặt mua được vé rẻ

Vé máy bay đi Siem Reap giá rẻ từ Đà Nẵng

Kinh nghiệm săn vé máy bay đi Siem Reap giá rẻ

Hiện nay để di chuyển đến Siem Reap rất đơn giản, với nhiều hãng hàng không khai thác các chuyến bay từ Hà Nội và Hồ Chí Minh. Thông thường vé máy bay đi Siem Reap dao động từ 4 – 6 triệu đồng. Nhưng nếu các bạn chịu khó săn vé máy bay giá rẻ đi Siem Reap thì sẽ tiết kiệm đến 50% giá vé.

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ với nhiều ưu đãi đó là các bạn thường xuyên truy cập, cập nhật thông tin khuyến mãi của Đại lý Vietnam Airlines. Khung giờ mua giá vé máy bay khuyến mãi là từ 12 -14 các đợt khuyến mãi. Vé khuyến mãi đôi khi giảm giá xuống chỉ còn vài trăm nghìn đồng

Cẩm nang du lịch Siem Reap mới nhất 2019

Siem Rieap là thành phố cổ của vương quốc Campuchia, nơi tập trung rất nhiều công trình kiến trúc cổ kính, những địa danh có giá trị lịch sử và một nền văn hóa lâu đời. Mua vé máy bay đi Siem Reap, bạn sẽ có cơ hội khám phá hết những điều tuyệt vời của vùng đất huyền bí này 

Video du lịch Siem Reap

Thời điểm lý tưởng để đặt vé máy bay đi Siem Reap

Siem Reap có khí hậu nhiệt đới gió mùa, giống miền Nam Việt Nam. Nhiệt độ trung bình rơi vào khoảng 26,7 độ C nhưng nắng nóng gay gắt hơn. Thời tiết có 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô. Từ tháng 11 đến tháng 4 năm sau là lúc thời tiết ôn hòa không quá nóng và ít mưa, phù hợp nhất cho du khách mua vé máy bay đi Siem Riep khám phá vùng đất này. Mùa mưa thường kéo từ tháng 5 tới tháng 10 hàng năm. Đây là lúc Siem Reap có mưa liên tục, mưa rả rích suốt cả ngày nên các hoạt động tham quan đều bị ảnh hưởng không nhỏ. Chính vì thế hầu hết du khách đều đổ đến Siem Reap vào mùa khô khoảng từ tháng 11 tới tháng 4 của năm sau. Lúc này thời tiết khô ráo, bạn có thể tha hồ tận hưởng hành trình khám phá của mình mà không còn lo ngại thời tiết như mùa mưa. Tuy nhiên, mùa khô khí hậu ở đây tương đối nóng nực nên thời điểm tốt nhất dành cho bạn để ghé thăm Siem Reap đó chính là cuối tháng 4 đầu tháng 5 (cuối mùa khô đầu mùa mưa). Và thời điểm đâu tháng 11  cuối mùa mưa đầu mùa khô với thời tiết mát mẻ, dễ chịu.

List các khách sạn giá rẻ ở Siem Reap

Siem Reap không sầm uất như ở Phnom Penh nên khách sạn ở đây không tập trung thành một chỗ mà nằm rải rác ở các vị trí khác nhau. Yên tâm là ở Siem Reap có khá nhiều khách sạn mà giá lại cực kỳ rẻ cho bạn tha hồ lựa chọn. Các bạn có thể đặt khách sạn gần khu chợ đêm hay khu Pub Street vì sẽ rất thuận tiện để tham quan các địa điểm, lại không cách quá xa khu Angkor Wat. Đi du lịch với vé máy bay giá rẻ đi Siem Reap bạn có thể tham khảo một số khách sạn dưới đây:

-       Velkommem Guesthouse Siem Reap: nằm ngay trung thâm thành phố, cách bờ sông và bảo tàng quốc gia Angkor khoảng 50m, Dinh thự Hoàng Gia khoảng 100m, đền Angkor Wat khoảng 4km...Giá phòng thấp nhất từ 90.000 VND/đêm.

-       The Luxury Concept Hostel: từ khách sạn này du khách có thể dễ dàng đi bộ, lái xe hoặc đi tuk tuk khoảng 3 – 20 phút đến chợ cổ, bờ sông, Pub Stress, Đền Angkor Wat, hồ Tonle Sap Lake, Bảo tàng Quốc Gia. Giá phòng thấp nhất từ 117.000 VND/ đêm.

The Luxury Concept Hostel

-       Angkor Orchid Central Hotel: không chỉ có vị thế đẹp ngay bờ sông, chợ cổ, chợ đêm, Pub Stress, Chùa Wat Damnak, Đền Angkor Wat. Bạn chỉ cần đi bộ hoặc đi tuk tuk khoảng 5 -10 phút là có thể đến các địa điểm du lịch. Được đánh giá là một khách sạn có tiện nghi hiện đại tốt, rộng rãi, sạch sẽ, nhân viên niềm nở và nhiệt tình. Giá phòng thấp nhất từ 240.000 VND/đêm.

Khám phá các điểm đến nổi tiếng tại Siem Reap

Nổi tiếng là cửa ngõ vào khu đền Angkor, Siem Reap phát triển không ngừng để trở thành một thành phố hiện đại, vui tươi và thân thiện với du khách. Ngành du lịch ở Siem Reap ngày nay rất phát triển, với những khu nghỉ dưỡng đẹp, giá cả phải chăng, cùng rất nhiều khu nghỉ dưỡng đẹp, giá cả phải chăng. Săn vé máy bay đi Siem Reap giá rẻ hãy cùng khám phá những điểm đến nổi bật này nhé:

Đền Angkor Wat

Angkor Wat đã được UNESCO công nhận là Di sản văn hóa thế giới, là một trong những công trình kiến trúc thiêng liêng và huyền bí mà hầu như mọi du khách khách đều phải ghé qua khi đặt chân đến Siem Reap. Là ngôi đền cổ xưa nhất tại Campuchia và là công trình kiến trúc tôn giáo lớn nhất thế giới. Quần thể Angkor Wat như một chiếc vương niệm có 3 ngọn tháp vươn cao trên bầu trời. Nếu nhìn từ trên xuống những ngọn tháp như những đóa hoa sen đang nở rộ trên hòa nước trong xanh. Quần thể Angkor Wat là niềm tự hòa của người dân Campuchia. Vì quần thể Angkor Wat nằm khá xa trung tâm và bị bao quanh bởi rừng rú, lại có diện tích cực kỳ rộng nên việc bạn tự tìm đường đến đó cũng không hề dễ dàng.

Đền Angkor Wat

Đền Bayon và Đền Ta Promh

Nằm giữa quần thể Angkor Thom, để vào được ngôi đền Bayon bạn phải băng qua cổng chiến thắng và những hành lang trang trí cầu kì. Là ngôi đền Bayon vĩ đại của đế chế Angkor, nơi này nổi tiếng bởi kiến trúc đặc biệt. Những bức tường 4 mặt và những đường nét chạm khắc tinh xảo.

Ta Promh là ngôi đền được UNESCO công nhận là di sản thế giới, có chút khó khăn khi đến đây và ngôi đền nằm giữa rừng rậm và dường như bị rừng xanh xâm chiếm. Nhưng chính điều đó làm ngôi đền trở nên đặc biệt với những gốc cổ thụ cố gắng chen rễ vào những phiến đa của ngôi đền. Nơi đây còn là bối cảnh của bộ phim về nang Lara Croft – Angelina Jolie nổi tiếng lẫy lừng.
Đền Bayon

Hồ Tonle Sap

Tonle Sap là hồ chưa nước lớn nhất ở trong khu vực Đông Nam Á, là nguồn cung cấp nước trọng yếu của người dân sống quanh khu vực hồ nước. Đặc trưng và cũng là lý do khiến nơi đây được gọi là Biển Hồ bởi nơi đây rộng đến mức không thấy được bờ. Đây không chỉ là nơi sunh sống của cộng đồng người Việt và người Chăm trong các ngôi làng nổi mà còn là nơi cư ngụ của các loài chim quý hiếm và các loại sinh vật nước. Có những chiếc xuồng nhỏ len lỏi qua những ngôi làng, nơi có tất cả mọi thứ từ những quầy bán cá đến nhà thờ, trường học, tất cả đều nổi trên mặt hồ để phục vụ người dân nơi đây. Khám phá nơi đây trong chuyến du lịch với vé máy bay đi Campuchia bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu về nền văn hóa giao thoa giữa 2 quốc gia

Hồ Tonle Sap

Bảo tàng chiến tranh

War Museum – Bảo tàng chiến tranh ở Siem Reap có một bộ sưu tập mìn và xe tăng rất độc đáo được sử dụng trong cuộc nội chiến thời Khmer Đỏ năm 1975 và chiến tranh Việt Nam năm 1979. Hàng triệu quả mìn và những vật chưa nổ đã bị bỏ lại sau nhiều năm chiến tranh. Bảo tàng đã giữ lại một số hiện vật để trưng bày nhằm phục vụ nhu cầu tham quan của du khách khi đến vùng đất này với vé máy bay đi Siem Reap

Bảo tàng chiến tranh Angkor

Chợ đêm Angkor Night Market

Đây là khu chợ rất nổi tiếng và nằm ngay cạnh trung tâm Siêm Reap. Ở đây chủ yếu bán các mặt hàng trang sức, lưu niệm, quần áo và đồ ăn. Khi mua đồ ở khu chợ này thì bạn cứ thoải mái trả giá, được thì người ta sẽ bán, còn không thì người ta cũng không khó chịu với bạn. Đồ ăn ở đây chủ yếu là những món ăn đường phố rất ngon, bạn có thể ghé qua đây ăn tối hoặc ăn trưa với rất nhiều món ăn cho bạn lựa chọn. Không chỉ có đồ ăn ở đây còn báy bán rất nhiều quần áo, mũ nón mang phong cách Campuchia và rất nhiều các món đồ lưu niệm đẹp mắt và giá cả phải chăng.

Chợ đêm Angkor

Pub Stress

Nếu bạn đã vui chơi thoải mái ở chợ đêm rồi thì hãy ghé qua khu Pub Stress. Được ví như phố Tây Bùi Viện của Việt Nam nhưng ở khu này không quá ồn ào mà thiên về yên tĩnh hơn. Ngồi trong mấy quán cà phê uống bia tươi và nghe nhạc aucostic là một trải nghiệm rất thú vị. Nước uống ở trong các quán cà phê hơi mặc và không ngon lắm nhưng bù lại được không gian khá thoải mái, thứ đồ uống ngon nhất ở khu này chính là bia tươi. Ở Pub Stress có dịch vụ nổi tiếng là massage chân trong hồ cá, 2$ một người. Khu này cũng có nhiều cửa hàng tiện lợi và nhiều nhà hàng. Nếu bạn nào thích pub bar để quẩy thì không khu này cũng có hết luôn.

Pub Stress

Mua vé máy bay đi Siem Reap khứ hồi ăn ở đâu

Cá Amok

Là món ăn nổi tiếng xa gần của Campuchia, Amok là một món mang đầy đủ những hương vị riêng của món ăn truyền thống ở Siem Reap nói riêng cũng như Campuchia nói chung. Tương tự như món kho của Việt Nam món Amok được chế biến gồm các nguyên liệu chính là đường thốt nốt, nước dừa, mắm Prohok, và chúng được gói trong lá chuối. Các món amok đặc trưng thường là từ gà amok, cá amok...nổi bật hơn cả là món cá amok được làm từ cá lóc hoặc cá trê là điểm hấp dẫn của món ăn ở Siem Reap này là được chế biến cùng các gia vị thảo mộc tự nhiên ăn kèm với cơm ngon khó cưỡng.

Cá Amok

Kiến xào thịt bò

Một trong những món ăn ngon nổi tiếng ở Siem Reap mà bạn không nên bỏ lỡ khi đi du lịch với vé máy bay giá rẻ đi Sieam Reap chính là kiến xào thịt bò cùng rau húng quế. Đế nấu được món này người Campuchia thường bắt các con kiến với các kích cỡ khác nhau, đem xào chung với gừng, sả, tỏi, hẹ tây rồi cho thịt bò lát mỏng vào. Sự độc đáo và đặc biệt của món ăn này là vị chua của thịt kiến tiết ra thấm vào thịt ăn cùng với cơm là không thể chê được. Bạn có thể tìm thấy món ăn này bất cứ nơi đâu tại nhà hàng hay quán ăn bình dân ở Siem Reap.

Kiến xào thịt bò

Bún Nom Banh Chok

Đây là món ăn sáng không thể thiếu của người dân Campuchia. Món ăn này thường được bán ở những gánh hàng rong hoặc những quán ăn vỉa hè, là một món dân dã của người dân Campuchia nên bạn sẽ không khó để tìm được một quán bán Nom Banh Chok tại Siem Reap. Món ăn  bao gồm bún, cà ri xanh làm từ cá, lá bạc hàm sả và được trang trí với hoa chuối, dưa chuột và một loại rau xanh khác.
Nom Banh chok

Bánh bò Thốt Nốt

Bánh bò thốt nốt là một món ăn vô cùng hấp dẫn của đất nước Campuchia mà khi đi du lịch với vé máy bay đi Siem Reap du khách không thể bỏ lỡ. Điều đặc biệt của món ăn này chính là tốt nốt là nguyên liệu chính và đường thốt nốt. Vì có hai nguyên liệu này mà bánh bò thốt nốt có màu vàng đẹp mắt cùng độ ngọt thanh, hương thơm rất đặc biệt, thu hút.

Bánh bò thốt nốt

Dế chiên tẩm ớt

Côn trùng là một món ăn nổi tiếng không chỉ ở Siem Reap mà còn ở toàn Campuchia. Thoạt nhìn bạn sẽ cảm thấy vô cùng ngạc nhiên, các loại côn trùng từ kiến, nhện, dế, bò cạp... đủ loại đều trở thành nguồn cảm hứng của những món ăn đầy chất dinh dưỡng nơi đây. Trong đó, ấn tượng nhất phải kể đến món dế chẩm ớt thơm ngon. Món ăn ngày ban đầu, có thể sẽ khiến người ăn có cảm giác sợ, nhưng khi ăn vào bạn sẽ nhận ra hương vị béo, thơm và bùi.

Dế chiên tẩm ớt

Những lưu ý cần biết để có chuyến đi du lịch Siem Reap hoàn hảo

-       Nếu bạn là công dân Việt Nam và hộ chiếu của bạn còn thời hạn ít nhất 6 tháng, không lưu trú quá 30 ngày thì bạn sẽ không phải xuất trinhg visa khi nhập cảnh vào Campuchia nói chung là Siem Reap nói riêng.

-       Bạn cần điền đầy đủ thông tin của mình vào tờ khai hải quan khi nhập cảnh và tuân thủ sự hướng dẫn của các nhận viên hải quan.

-       Không nên mang quá nhiều trang sức có giá trị vì bạn sẽ phải khai báo với hải quan đồng thời phải chịu thuế theo quy định của đất nước Campuchia.

-       Không mang theo trái cây tươi, thuốc lá, đồ uống có cồn. Bạn chỉ được mang theo tối đa 1,5 lít đối với đồ uống là rượu.

-       Với các mặt hàng điện tử như điện thoại, máy tính... bạn chỉ nên mang theo đủ dùng cho nhu cầu cá nhân. Tương tự như khi mang trang sức bạn sẽ phải chịu thuế khi giá trị hàng hóa vượt ngưỡng mà Campuchia quy định.

-       Ngoài ra bạn tuyệt đối không được mang theo các chất dễ gây cháy nổ, các loại vật nhọn bằng kim loại, vũ khí, các chất gây nghiện như ma túy, thuốc phiện...Xem thêm các bài viết khác

MUA VÉ TRỰC TUYẾN
Hành trình:
Điểm đi
Điểm đến
Người lớn
Trẻ em 2-11 tuổi
Em bé 0-23 tháng

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch