TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1758 lượt xem
Vé máy bay đi Siem Reap giá rẻ

Vé máy bay đi Siem Reap giá rẻ nhất, hấp dẫn dành cho mọi hành khách có nhu cầu bay đến Siem Reap, Campuchia.

 

Đường bay của Vietnam Airlines đi Siem Reap
Vé Máy Bay đi Campuchia
Vé máy bay đi Siem Reap

Chuyến bay Hà Nội đi Campuchia:


Vé máy bay đi Siem Reap
Chuyến bay Hồ Chí Minh đi Campuchia:

Vé máy bay đi Siem Reap giá rẻ

Bạn có thể bay đến Siem Reap, Campuchia bất cứ thời điểm nào trong năm, chỉ cần bạn mua vé máy bay đi Siem Reap giá rẻ của Vietnam Airlines bằng cách liên hệ trực tiếp với đại lý chính thức của hãng để được tư vấn.

Mọi thông tin chi tiết và đầy đủ về vé máy bay đi Siem Reap giá rẻ của Vietnam Airlines sẽ được các nhân viên tư vấn của đại lý cung cấp cho bạn. Do vậy, nếu có nhu cầu bay đến Siem Reap, hãy gọi số Hà Nội (024)3747 4848 hoặc HCM (028)3920 5999 để được giải đáp.


Vé máy bay đi Siem Reap giá rẻ  

Campuchia nổi tiếng với những đền đài cổ kính mà điển hình là quần thể Angkor ở Siem Reap. Quần thể Angkor còn là biểu tượng của đế chế Khmer, cách Siem Reap 7km được xây dựng từ thế kỷ X đến đầu thế kỷ XIII. Đây từng là trung tâm văn hoá của đế chế Khmer hùng mạnh.

Năm 1992 Unessco công nhận Angkor Wat là di sản văn hoá thế giới. Với hàng trăm đền đài, Angkor được xem là kỳ quan hàng đầu thế giới về điêu khắc và kiến trúc. Từ thế kỷ XV những ngôi đền bị quên lãng, mãi đến năm 1860 mới được phát hiện bởi Henri Mouhot - một nhà thám hiểm người Pháp.
 Vé máy bay đi Siem Reap giá rẻBên cạnh đó, Siem Reap còn nhiều nơi hấp dẫn khác như Núi Bakheng: Cao 65m nằm giữa Angkor Wat và Angkor Thom, có dấu chân trái của thần giúp xây đện Angkor. 

Trên đỉnh núi có đền Bakeng với 108 tháp phụ bằng sa thạch (đá ong) được xây dựng từ cuối thế kỷ IX theo phong cách Hindu. Xế chiều đứng trên đỉnh Bakheng ngắm toàn cảnh Siêm Reap và cảnh hoàng hôn trên đỉnh Angkor.

 


Xem thêm các bài viết khác

MUA VÉ TRỰC TUYẾN
Hành trình:
Điểm đi
Điểm đến
Người lớn
Trẻ em 2-11 tuổi
Em bé 0-23 tháng

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch


Tag: Vietnam Airlines | ve may bay di da nang | Ve may bay di Phu Quoc | Vietnamairline |