TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2225 lượt xem
Vé máy bay đi Siem Reap

Đặt mua vé máy bay đi Siem Reap, vé máy bay Vietnam Airlines, quý khách vui lòng gọi số Hà Nội 04.37474848 - TP.HCM 08.39205999.

Nằm ở miền Tây Bắc Campuchia, lại có cái tên lạ “ Xiêm bại trận” trong tiếng Miên nên du lịch đến Siem Reap hứa hẹn sẽ là chuyến đi thú vị nhất của bạn ở khu vực Đông Dương.
Chuyến bay đến Siem Reap:

-Hành trình Hà Nội - Siem Reap
 Vé máy bay đi Siem Reap

-Hành trình Hồ Chí Minh đi Siem Reap:


Vé máy bay đi Siem Reap

Đường bay của Vietnam Airlines 
Vé Máy Bay đi Campuchia
Vé máy bay đi Phnom Penh


Siem Reap
cũng là thành phố du lịch nổi tiếng, hàng năm thu hút hàng trăm lượt khách trong và ngoài nước đến thăm quan.

Thành phố có Khu phố Tàu nằm trong khu phố Tây, quanh chợ cũ. Lại có cả một nhà hát có sân khấu biểu diễn điệu múa Apsara đặc sắc. Một nét văn hóa truyền thống đáng quý của Campuchia.

Siem Reap 

Không những thế, Siem Reap còn có khung cảnh yên bình, thơ mộng với những cánh đồng lúa xanh bạt ngàn, những nông trại trải xa tít tới tận chân trời, rồi các khu tràm Chim mới lạ.

Cùng làng chài ven biển với những cư dân làm nghề chài lưới cần mẫn...

Nhưng điểm đến nổi bật nhất của Siem Reap là di tích Angkor Wat. Khu di tích này đã được công nhận là di sản văn hóa thế giới. Theo tiếng Khmer thì Angkor có nghĩa kinh đô, Wat có nghĩa là đền thờ hay chùa, là một đền thờ vị thần Visnu của Ấn Độ Giáo tại Angkor - địa điểm của các thủ đô của Đế quốc Khmer.

Đây là một trong các là di tích quan trọng bậc nhất tại Campuchia, được xem là tuyệt đỉnh của nghệ thuật và kiến trúc Khmer.

Nằm cách thủ đô Phnom Penh 320 km về Hướng Bắc, được xây dựng dưới thời vua Suriya-warman II (1113-1150), Angkor Wat mới đầu để thờ thần Viśnu của Ấn Độ giáo. Về sau, khi vương triều Khmer theo Phật giáo, Angkor Wat trở thành linh đền thờ Phật. Sau khi kinh đô của đế quốc Khmer bị người Xiêm phá hủy và các nhà vua Khmer bỏ về Phnom Penh trong thế kỉ 15, Angkor Wat rơi vào quên lãng, bị rừng già vây phủ và được khám phá lại vào năm 1860 bởi Herri Mouhot.

Angkor Wat 

Ngày nay, bạn có thể đến thăm Angkor Wat và khung cảnh thanh bình của Siem Reap khi đặt mua vé máy bay đi Siem Reap của Vietnam Airlines.

Vietnam Airlines là hãng hàng không Quốc Gia uy tín có đại lý vé máy bay ở khắp nơi trên đất nước Việt Nam. Khang Vượng Booking tự hào là đại lý ủy quyền cấp một, lớn nhất và uy tín nhất của Vietnam Airlines, là nơi sẽ cung cấp cho bạn không chỉ vé máy bay đi Siem Reap, vé máy bay đi Campuchia mà còn mang đến cho bạn vé máy bay Vietnam Airlines đi khắp năm châu với giá cả hợp lý nhất.Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch