TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1774 lượt xem
Vé máy bay đi Seattle giá rẻ

Vé máy bay đi Seattle giá rẻ chỉ có tại đại lý chính thức của hãng hàng không Vietnam Airlines, với mức giá vé rẻ sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể cho chuyến du lịch của mình.

Thông tin tham khảo hành trình và giá vé đi Seattle


Vé máy bay đi Seattle giá rẻ 

Seattle là một thành phố cảng biển tọa lạc ở vùng Tây Bắc Thái Bình Dương của Mỹ.

Thành phố này nằm ở phía tây tiểu bang Washington trên một dải đất giữa Vịnh Puget (một nhánh nhỏ của Thái Bình Dương) và hồ Washington, khoảng cách khoảng 160 km về phía nam biên giới CanadaMỹ.

Vé máy bay đi Seattle giá rẻ 

Là một trung tâm kinh tế, văn hóa, giáo dục của khu vực, Seattle là thủ phủ của Quận King.

Seattle được đánh giá là một trong những trung tâm văn hóa lớn với kiến trúc, ẩm thực và nghệ thuật tinh tế, là trung tâm của vùng đô thị Seattle–Tacoma–Bellevue lớn thứ 15 ở Mỹ và lớn thứ nhất ở Tây Bắc Thái Bình Dương. Khi mua giá vé máy bay Mỹ khứ hồi đến đây sẽ được trải nghiệm những điều tuyệt vời này.

Là thành phố cảng sầm uất được biết đến như là tổng hành dinh của  Microsoft, Boeing, …

thành phố Seattle 

Đến với thành phố này bạn không chỉ có một chuyến du lịch Seattle đơn thuần, mà đó còn là một chuyến đi cho bạn thêm nhiều kiến thức hiểu biết về thành phố xanh này.

Để đến với thành phố xinh đẹp này, bạn hãy liên hệ với đại lý chính thức của Vietnam Airlines tại Việt Nam để được hưởng giá vé với nhiều ưu đãi nhất.

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất.Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch