TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1196 lượt xem
Vé máy bay đi San Sebatian từ Sài Gòn

Mọi thông tin chi tiết về vé máy bay đi San Sebatian từ Sài Gòn giá rẻ nhất có ở đại lý chính thức của hãng hàng không Vietnam Airlines.

Đường bay đi San Sebatian, Tây Ban Nha của Vietnam Airlines
Vé máy bay đi San Sebatian
Vé Máy Bay Đi Tây Ban Nha

 

Hãng hàng không Vietnam Airlines hân hạnh mang đến cho bạn chuyến bay an toàn, nhanh chóng tới San Sebatian, Tây Ban Nha với vé máy bay đi San Sebatian từ Sài Gòn giá rẻ. Hãy nhanh tay liên hệ các đại lý chính thức của Vietnam Airlines để có vé máy bay giá tốt nhất đi San Sebatian.

San Sebastian là thành phố trải dọc bờ biển rất đẹp ở Tây Ban Nha, nơi “hò hẹn của nước, nắng , hoa và nghệ thuật ngoài trời”.


Vé máy bay đi San Sebatian từ Sài Gòn 

Nhà thờ San Sebastian (hay Buen Pastor) nằm ngay trong trung tâm, được xây dựng theo kiến trúc Gothique vào thế kỉ thứ 19, với chiều cao 75m, được lấy cảm hứng từ những ngôi đền lớn của Pháp và Đức thời Trung Cổ và đứng ở trên đỉnh của nhà thờ có thể nhìn thấy toàn cảnh thành phố.

Đi vào phía trung tâm là khu Parte Viaja (có nghĩa là khu phố cổ) được bao bọc bởi một bức tường thành. Vào năm 1914, khu vực này bị chia  thành hai nơi xứ đạo liên quan đến nhà thờ  Santa Maria và San Vicente; đây giống như một khu trung tâm thương mại và khu du lịch của San Sebastian với nhà thờ, trường học, nhà hàng, những ngõ hẹp cổ kính…

Vé máy bay đi San Sebatian từ Sài Gòn 

Ngoài ra, San Sebastian còn có nền văn hóa độc đáo của các cư dân nhập cư đến từ các châu lục liền kề, và có nhiều lễ hội hấp dẫn, đồng thời thành phố cũng là nơi có bến cảng đẹp, rộng lớn và bận rộn vào dạng bậc nhất xứ sở Bò Tót.


Xem thêm các bài viết khác

Tìm kiếm chuyến bay
Hành trình:
Điểm đi
Điểm đến
Người lớn
Trẻ em 2-11 tuổi
Em bé 0-23 tháng

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch


Tag: Vietnam Airlines | ve may bay di my | ve may bay di nha trang | ve may bay di da nang | Ve may bay di Phu Quoc |