TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2198 lượt xem
Vé máy bay đi San Sebatian từ Hà Nội

Hãy nhanh tay liên hệ đại lý chính thức của hãng hàng không Vietnam Airlines để có vé máy bay đi San Sebatian từ Hà Nội giá rẻ nhất.
 

Đường bay đi San Sebatian, Tây Ban Nha của Vietnam Airlines
Vé máy bay đi San sebatian
Vé Máy Bay Đi Tây Ban Nha

Nếu bạn đang cần mua vé máy bay đi San Sebatian từ Hà Nội giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines thì hãy đến với các phòng vé và đại lý chính thức của hãng để có vé máy bay giá tốt nhất.

Vé máy bay giá tốt đi San Sebatian luôn dành cho các khách hàng nhanh tay liên hệ sớm với đại lý. Để sở hữu tấm vé vé máy bay đi San Sebatian từ Hà Nội giá tốt, bạn hãy gọi số :  (024)3747 4848 hoặc (04)37478953 của đại lý để được hỗ trợ.


Vé máy bay đi San Sebatian từ Hà Nội 

San Sebastian, hay còn gọi là Donastia (theo tiếng Basque, dùng để gọi các vị thánh), là thành phố trải dọc bờ biển rất đẹp ở Tây Ban Nha (cách Pháp chỉ hơn 20km), là nơi “hò hẹn của nước, nắng , hoa và nghệ thuật ngoài trời”. Quanh năm nắng ấm chan hòa, khí hậu mát mẻ, dễ chịu cùng nét đẹp kín đáo và thơ mộng đã khiến San Sebastian trở nên nổi tiếng.

Tại đây cũng có rất nhiều nơi để bạn có thể khám phá, đi dọc hết bờ biển về phía Tây, ngang qua một mái vòm lớn là cung điện Miramar hiện lên uy nga, lộng lẫy trên một đồi cỏ xanh biếc. Một vị trí quá đẹp để ngắm nhìn bờ biển La Concha. Cung điện được xây dựng vào năm 1894, và ngày nay thành nơi tham quan cho khách du lịch. Nét độc đáo của nó là vị trí ở trên một sườn đồi nhỏ, nhìn hướng ra bãi biển.


Vé máy bay đi San Sebatian từ Hà Nội 

Nhà thờ San Sebastian (hay Buen Pastor) nằm ngay trong trung tâm, được xây dựng theo kiến trúc Gothique vào thế kỉ thứ 19, với chiều cao 75m, được lấy cảm hứng từ những ngôi đền lớn của Pháp và Đức thời Trung Cổ và đứng ở trên đỉnh của nhà thờ có thể nhìn thấy toàn cảnh thành phố. Xung quanh đấy là vô số những gian hàng bán đồ lưu niệm, nhà hát SanSebastian, bưu điện trung tâm và Trung tâm Văn hóa - nơi những sự kiện hóa hay những cuộc triển lãm nghệ thuật được tổ chức tại đây.

 Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo