TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2853 lượt xem
Vé máy bay đi San Francisco –Vietnam Airlines

Với vé máy bay đi San Francisco –Vietnam Airlines giá rẻ, bạn sẽ có hành trình nhanh chóng, an toàn mà vẫn tiết kiệm chi phí. Chi tiết xin gọi (024)3747 4848 - (028)3920 5999.

Thông tin tham khảo hành trình và giá vé đi San Francisco

Thông tin tham khảo hành trình và giá vé đi San FranciscoThông tin tham khảo hành trình và giá vé đi San Francisco

Ai đó đã từng nhận xét: “ Mùa Đông lạnh nhất mà tôi đã từng trải qua là một mùa Hè ở San Francisco”, nhận xét đó có lẽ đúng khi nền khí hậu của thành phố quanh năm mát mẻ, đôi khi có sương mù giăng khắp nơi. Và sẽ thật tuyệt vời nếu trong mùa Hè oi ả, bạn có mặt ở một nơi mát mẻ như San Francisco.

San Francisco 

Tuy nhiên, nếu chỉ tìm nơi có khí hậu ôn hòa thì chưa đủ, bạn chắc chắn cần nhiều hơn thế, bạn sẽ muốn chu du đây đó, len lỏi trong các ngõ ngách của thành phố và thích thú với những khám phá thú vị của mình.

Đặt vé may bay đi Mỹ giá rẻ đến với San Francisco, bạn sẽ chẳng lo thiếu nơi để đến, vì tại đây có hàng ngàn điều mới lạ ẩn giấu trong các danh lam thắng cảnh của thành phố. Bạn có thể dạo ngắm cây Cầu Cổng Vàng lung linh, rực rỡ, ngước nhìn bầu trời xanh và chiêm ngưỡng kiến trúc độc đáo của cây cầu, hay ghé qua nhà Tù nhỏ  trên đảo Alcatraz lạnh lẽo, bắt tàu ra khơi xem Hải Cẩu hát và ghé qua các nhà hàng sang trọng…


san francisco 

Với vé máy bay đi San Francisco – Vietnam Airlines, bạn sẽ có hành trình tuyệt vời hơn thế. Hãy nhanh tay liên hệ với Vietnam Airlines tại Hà Nội hoặc thành phố Hồ Chí Minh để có vé máy bay đi San Francisco – Vietnam Airlines giá rẻ tại thời điểm.

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất. Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo