TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2965 lượt xem
Vé máy bay đi San Francisco giá rẻ

Bạn đang chuẩn bị một hành trình du lịch San Francisco và đang băn khoăn chưa biết mua vé máy bay đi San Francisco giá rẻ ở đâu, môt gợi ý dành cho bạn đó là hãy đến đại lý chính thức của Vietnam Airlines tại Việt Nam để được hưởng giá vé ưu đãi nhất.

Thành phố San Francisco là một điểm đến được xếp vào top đầu khi du khách lựa chọn tour đến Mỹ, vì thế có nhiều người đã nhận xét rằng “chưa đến San Francisco thì như chưa đến Mỹ”.
 

Vé máy bay đi San Francisco giá rẻ


Thành phố này được mệnh danh là thành phố quyến rũ nhất bờ Tây nước Mỹ, có rất nhiều nơi để tham quan như:

Transamerica Pyramid – trung tâm khu tài chính,tòa nhà chọc trời cao nhất tại San Francisco, Transamerica là một biểu tượng khác của San Francisco ngoài Golden Gate.
 

Transamerica Pyramid


Theo lời kiến trúc sư xây dựng nên kiến trúc này thì với hình dạng kim tự tháp lí tưởng của mình đã cung cấp không khí và ánh sáng nhiều hơn cho các con đường bên dưới.

Fisherman's Wharf – điểm thu hút du lịch hàng đầu của Mỹ.

Cạnh bờ sông lịch sử này là các bảo tàng, cửa hàng lưu niệm, những tòa nhà lịch sử, danh lam thắng cảnh trong khu vực Vịnh sẽ khiến bạn thích thú.
 

Fisherman's Wharf


Đồng thời, đây là nơi các đội tàu đánh cá của San Francisco tụ tập và nơi đây vẫn còn giữ một loạt các nhà hàng hải sản tôt nhất, nơi bạn sẽ được thưởng thức những món ăn hải sản tươi ngon tuyệt hảo.

Để được tận mắt chiêm ngưỡng những cảnh quan, công trình kiến trúc tuyệt vời của thành phố này,… bạn hãy đặt ngay vé máy bay đi San Francisco tại đại lý chính thức của Vietnam Airlines.

Thông tin tham khảo về chuyến bay

vé máy bay đi San Francisco giá rẻvé máy bay đi San Francisco giá rẻ
Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay  đi Mỹ rẻ nhất của Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất. Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines