TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 3019 lượt xem
Vé máy bay đi Rome từ Sài Gòn

Đại lý chính thức của Vietnam Airlines hiện đang có bán vé máy bay đi Rome từ Sài Gòn giá rẻ nhất dành cho mọi hành khách có nhu cầu bay.

Đường bay Vietnam Airlines đi Rome
Vé máy bay đi Ý
Vé máy bay đi Rome

 

Bạn sẽ có mặt ở thành phố Rome nổi tiếng của nước Ý xinh đẹp khi đặt mua vé máy bay đi Rome từ Sài Gòn giá rẻ của hãng hàng không Quốc Gia Vietnam Airlines.

Với chuyến bay an toàn, thuận lợi và giá cả hợp lý, Vietnam Airlines sẽ đưa bạn đến Rome và nhiều nơi khác trên nước Ý. Nếu có nhu cầu mua vé hãy gọi cho chúng tôi theo số hotline: (028)3920 5999 để được tư vấn hiệu quả nhất. 

Đặc biệt, mua vé càng nhanh thì giá vé máy bay đi Rome từ Sài Gòn càng rẻ.

Đến Rome bạn sẽ tự do khám phá thành phố và chớ bỏ lỡ những điểm đẹp mắt dưới đây:

Đấu trường La Mã Colosseum

Đấu trường La Mã xây dựng từ năm 72 và hoàn thành vào năm 80, lúc hoàng đế Titus trị vì. Với kích thước dài 188m, rộng 156m và cao 57m, có 3 tầng ghế ngồi với sức chứa lên đến 50.000 khán giả, đấu trường La Mã là đại hí viện lớn bậc nhất thế giới.


Vé máy bay đi Rome từ Sài Gòn 

Công trình có kiến trúc độc đáo, khác biệt so với các tòa nhà công cộng của Hy Lạp và La Mã thời bấy giờ, được xây dựng theo mô hình cổ điển của các ngôi đền Hy Lạp, với các hàng cột hình chữ nhật, dầm và trán tường hình tam giác. Bên cạnh đó, đấu trường này cũng không giống với các rạp hát Hy Lạp trước đó thường được xây dựng bên cạnh sườn đồi mà là một công trình kiến trúc đứng tự do. Các nhà khoa học đã ước tính cần hơn 100.000m³ đá travertine để xây dựng bức tường bên ngoài. Các tảng đá này không liên kết bằng vữa mà bằng 300 tấn vòng sắt.

Ngày 7–7–2007, đấu trường Colosseum hay thường được biết đến với tên gọi đấu trường La Mã đã được vinh danh là một trong bảy kỳ quan kiến trúc mới của thế giới. Công trình hoành tráng gần 2.000 năm lịch sử này xứng đáng được xem là biểu tượng của kiến trúc La Mã.

Vòi phun nước Trevi 

Được hoàn thành vào năm 1762 theo thiết kế của Nicola Salvi, vòi phun nước Trevi nổi tiếng thế giới với đặc điểm của một tượng điêu khắc về thần biển trong thần thoại. Vị trí tọa lạc của vòi phun Trevi đánh dấu điểm cuối cùng của cống nước Aqua Virgo và được đặt tên theo sự tính toán trước đó do vị trí của nó là sự giao nhau của 3 con đường.


Vé máy bay đi Rome từ Sài Gòn 

Viện bảo tàng Vatican

Viện bảo tàng Vatican được Pope Julius xây dựng vào thế kỷ thứ 6, nơi đây tự hào là một trong những di tích quan trọng nhất của thế giới. Viện bảo tàng Vatican nổi tiếng nhất với lối đi lên lầu hình xoắn ốc. Dưới sự bảo trợ của Pope Julius II, Michelangelo đã tiến hành sơn vẽ trần nhà thờ vào giữa năm 1508 và 1512.

Quảng trường La Mã

Quảng trường La Mã tọa lạc trong một thung lũng nhỏ nằm giữa đồi Palatine và đồi Capitoline. Đây là trung tâm diễn ra các hoạt động bầu cử, hội họp, diễn thuyết và hội chợ thương mại. Ngày nay, tại khu vực công cộng này chỉ còn lại các mảnh vỡ của các công trình kiến trúc cổ bao gồm cổng vòng cung của Septimius Severus và Titus, đền thờ của Antoninus Pius và Faustina, đền thờ của Saturn.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines