TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2675 lượt xem
Vé máy bay đi Rome giá rẻ

Cách nhanh nhất để tới Rome là mua vé máy bay đi Rome giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines. Liên hệ đặt vé Hà Nội (024)3747 4848 hoặc HCM (028)3920 5999.

 

Đường bay Vietnam Airlines đi Rome
Vé máy bay đi Ý
Vé máy bay đi Rome

Rome hay còn gọi là Roma là thành phố và là cộng đồng lớn nhất và đông dân nhất ở Ý với hơn 2,7 triệu cư dân trong phạm vi 1.285,3 km2, nếu tính cả khu vực đô thị xung quanh là 3,8 triệu.

Lịch sử Roma trải dài hơn 2500 năm. Đây là thành phố thủ đô của Vương quốc La Mã, Cộng hòa La Mã và Đế chế La Mã, là nơi quyền lực thống trị ở Tây Âu và các vùng đất giáp biển Địa Trung Hải trong hơn 700 năm từ thế kỷ thứ nhất trước Công nguyên cho tới thế kỷ thứ 7.


Vé máy bay đi Rome giá rẻ 

Sau thời Trung cổ, Roma trở thành một trong những trung tâm lớn của thời kỳ Phục hưng Ý, cùng với Florence.

Trong năm 2007, Roma được xếp thứ 11 trong những thành phố có nhiều du khách viếng thăm nhất thế giới, riêng tại Liên minh châu Âu đứng thứ 3, đồng thời cũng là điểm du lịch thu hút du khách phổ biến nhất ở Ý.

Rome có nhiều điểm tham quan hấp dẫn, nhiều kiến trúc còn xót lại của thời kỳ Phục Hưng. Rome cũng là nơi có nhiều di tích được UNESCO công nhận là di sản văn hóa như đấu trường La Mã…


Vé máy bay đi Rome giá rẻ 

Bạn có thể đến Rome bất cứ thời gian nào, chỉ cần bạn đặt mua vé máy bay đi Rome của Vietnam Airlines. Hiện tại, vé máy bay đi Rome của Vietnam Airlines đang được đại lý chính thức của hãng mở bán với giá rẻ nhất dành cho mọi du khách có nhu cầu, hãy nhanh tay mua vé để có chuyến du lịch tuyệt vời ở Rome.

 Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo