TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1857 lượt xem
Vé máy bay đi Ri Át từ Sài Gòn

Ri Át hoặc Riyadh là thủ đô của Ả Rập Saudi, trong tiếng Ả Rập, Ri Át có nghĩa "những ngôi vườn". Bạn có thể đến thăm “những ngôi vườn” này khi mua vé máy bay đi Ri Át từ Sài Gòn giá rẻ của Vietnam Airlines.

Đường bay đi Ri Át của Vietnam Airlines
Vé máy bay đi Ả Rập
Vé máy bay đi Ri Át


 

Thật dễ dàng biết bao khi bạn muốn đến thăm Ri Át – thủ đô của tiểu vương quốc Ả Rập Saudi. Đây là thành phố lớn nhất Ả Rập Saudi và cũng là một trung tâm hành chính văn hóa, thương mại quan trọng của quốc gia này.


Vé máy bay đi Ri Át từ Sài Gòn 

Để mua vé, hãy đến với đại lý chính thức của Vietnam Airlines hoặc gọi điện thoại đến hotline: (028)3920 5999. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết mọi khó khăn trong quá trình đặt vé máy bay đi Ri Át từ Sài Gòn. Chắc chắn bạn sẽ mua được tấm vé như ý khi đến với chúng tôi.

Sau khi đã có vé máy bay đi Ri Át từ Sài Gòn giá rẻ trong tay, bạn sẽ được thăm thủ đô Ri Át và khám phá các điểm tham quan nổi tiếng của nơi này như:

Pháo đài Masmak Fortress

Đây là một pháo đài cổ được vua Abdul Aziz cho xây dựng, nó đã từng là trái tim của vùng Ri Át và là nơi lưu giữ các câu chuyện về lịch sử của thành phố. Nó được trùng tu sửa chữa vào năm 2008 và ngày nay là một bảo tàng có giá trị của Ri Át.


Vé máy bay đi Ri Át từ Sài Gòn 

Murabba Palace

Một lâu đài cũ nằm ngay bên bảo tàng quốc gia. Đây là lâu đài bằng gạch bùn thứ hai ở Ri Át sau Pháo đài Masmak Fortress.

Bạn có thể thăm Lâu đài này vào lúc 6 giờ sáng đến 9 giờ tối từ thứ sáu đến chủ nhật.

Lâu đài có cấu trúc hai tầng do vua Abdul Aziz cho xây dựng. Ngoài ra, khi đến Ri Át bạn còn được thăm nhiều nơi khác nữa như Bảo tàng quốc gia, Nhà thờ Hồi Giáo và được thưởng thức nhiều món ăn hấp dẫn của thành phố.

 Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch