TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1760 lượt xem
Vé máy bay đi Ri Át từ Hà Nội

Vé máy bay đi Ri Át từ Hà Nội giá tốt nhất luôn được đại lý chính thức của Vietnam Airlines mở bán cho mọi du khách có nhu cầu bay.

 

Đường bay đi Ri Át của Vietnam Airlines

Vé máy bay đi Ả Rập

Vé máy bay đi Ri Át

 

Nếu bạn có nhu cầu bay đến Ri Át, thủ đô và cũng là trung tâm văn hóa, hành chính, kinh tế và thương mại quan trọng của Ả Rập Saudi thì hãy đến với chúng tôi : đại lý bán vé máy bay cấp một uy tín của Vietnam Airlines.

Chúng tôi là nơi chuyến cung cấp vé máy bay đi Ri Át từ Hà Nội hoặc Sài Gòn giá rẻ cho tất cả các hành khách có nhu cầu.

Đặc biệt, bạn mua vé càng sớm thì giá vé máy bay đi Ri Át từ Hà Nội càng rẻ, do đó hãy gọi cho chúng tôi ngay khi bạn có ý định đến thăm Ri Át.


Vé máy bay đi Ri Át từ Hà Nội 

Với vị trí là thủ đô của Ả Rập Saudi, Ri Át nằm ​​ở phía đông của trung tâm đất nước và là trung tâm kinh tế, văn hóa lớn của vương quốc này.

Cũng như các thành phố khác của các quốc gia Ả Rập thống nhất, Ri Át hiện lên với sự bề thế và hiện đại của những tòa nhà, những góc phố sầm uất.

Mặc dù khí hậu ở nơi đây khá khắc nghiệt nhưng điều đó không hề ngăn trở bước chân khám phá của người lữ khách.

Tuy trong tiếng Ả Rập, Ri Át có nghĩa là “ những ngôi vườn” nhưng bạn sẽ khó lòng tìm thấy những mảnh vườn ở trung tâm thành phố mà sẽ chỉ thấy toàn cửa hiệu, cao ốc và các khu thương mại hiện đại và sa hoa.

Vé máy bay đi Ri Át từ Hà Nội 

Đến đây bạn sẽ được mua sắm tùy thích tại các khu thương mại lớn, và được tham quan các điểm du lịch nổi tiếng của Ri Át như Phái đài Masmak Fortress, lâu đài Murabba Palace và các bảo tàng khác trong thành phố.

Phái đài Masmak Fortress và lâu đài Murabba Palace là những điểm bạn không nên bỏ lỡ, đó là 2 trong số những công trình tiêu biểu làm bằng gạch bùn của vương quốc này.Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch