TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1906 lượt xem
Vé máy bay đi Ri Át

Mua vé máy bay đi Ri Át giá hấp dẫn nhất của Vietnam Airlines để đi du lịch. Qúy khách vui lòng gọi số Hà Nội 04.37474848 - TP.HCM 08.39205999.

Nếu bạn đang băn khoăn chưa biết chọn đại lý vé máy bay nào để mua vé máy bay đi Ri Át thì hãy nhanh tay đến Khang Vượng Booking, đại lý uy tín nhất của Vietnam Airlines có văn phòng ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh để được tư vấn. 

Khang Vượng Booking không chỉ là nơi cung cấp vé máy bay đi Ri Át, Ả Rập mà còn là nơi giao vé miễn phí cho các du khách có nhu cầu ở khu vực Hà Nội và Sài Gòn. Giúp bạn dù bận rộn đến đâu cũng vẫn mua được vé máy bay đi Ri Át giá rẻ.

Vé máy bay đi Ri Át 

Ri-Át là thủ đô của Ả Rập Saudi, là trung tâm văn hoá, giáo dục, hành chính và thương mại của quốc gia này. Thành phố toạ lạc tại trung tâm của tỉnh có cùng tên.Trong tiếng Ả Rập nó có tên là  Ar Riyād, thành phố là một đầu mối giao thông quan trọng với một sân bay quốc tế, kết nối đường sắt đến bờ biển Vịnh Ba Tư và đường quốc lộ đến tất cả các nơi khác của quốc gia này.

Vé máy bay đi Ri Át 

Đầu thập niên 1940, nguồn thu nhập từ Dầu Mỏ đã giúp phát triển và hiện đại hoá thành phố. Hiện nay, thành phố đã có nhiều đường cao tốc, nhà cao tầng, các tháp nước lớn và có tốc độ gia tăng dân số thuộc nhóm nhanh nhất thế giới. Nền kinh tế của Riyadh chủ yếu dựa vào cung cấp dịch vụ, xây dựng, chế biến thực phẩm và sản xuất Dầu Mỏ.Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch