TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2428 lượt xem
Vé máy bay đi Reggio Calabria giá rẻ

Vé máy bay đi Reggio Calabria giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines hấp dẫn nhất trong tháng 7 năm 2014 dành cho mọi hành khách có nhu cầu bay.

Đường bay đến Reggio Calabria, Ý của Vietnam Airlines 
Vé máy bay đi Ý
Vé máy bay đi Reggio Calabria

 

Để đến thăm thành phố Reggio Calabria xinh đẹp của nước Ý, bạn hãy gọi tổng đài Hà Nội (024)3747 4848 hoặc HCM (028)3920 5999 của đại lý chính thức hãng Vietnam Airlines.

Với giá vé rẻ nhất trên thị trường, Vietnam Airlines hân hạnh là người bạn đồng hành của bạn trong chặng bay đến Reggio Calabria.

Reggio Calabria là một thành phố và đô thị nằm ở Calabria miền nam Ý, và là thủ đô của tỉnh Reggio Calabria.


vé máy bay đi Reggio Calabria 

Reggio di Calabria nằm trên ngón chân của bán đảo Ý và được ngăn cách bởi eo biển Messina từ đảo Sicilia. Nó nằm trên sườn của Aspromonte, một dải núi dài hiểm trở vươn cao lên qua trung tâm của khu vực. khu vực này thường chịu động đất và sóng thần. Đây là thành phố lớn nhất và lâu đời nhất trong khu vực và là thành phố thứ hai lâu đời nhất ở Italy nói chung

vé máy bay đi Reggio Calabria


Đây cũng là vùng đất tươi đẹp phía nam nước Ý, là nơi có cảnh quan hấp dẫn và cũng là miền đất sản sinh ra các nhân tài kiệt suất của nhân loại, chúng ta có thể kể đến các tên tuổi lớn như: họa sĩ, nhà điêu khắc Umberto Boccioni, Pythagoras, nhà kinh tế cho các nhà thiết kế thời trang Santo Versace, Gianni Versace …


Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines