TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2005 lượt xem
Vé máy bay đi Qatar giá rẻ

Vé máy bay đi Qatar giá rẻ của Khang Vượng Booking hấp dẫn dành cho mọi du khách. Liên hệ Hà Nội 04.37474848 - TP.HCM 08.39205999.

Hệ thống đặt vé máy bay đi Qatar giá rẻ của Khang Vượng Booking liên tục cập nhật mọi thông tin về giá vé máy bay đi Qatar, lịch trình bay, giờ bay… giúp  quý khách chủ động nắm thông tin và đặt cho mình vé máy bay đi Qatar giá rẻ nhất.

Khang Vượng Booking là đại lý vé máy bay Vietnam Airlines uy tín nhất, được nhiều khách hàng lựa chọn, tự hào là cầu nối cho mọi du khách với hãng hàng không và điểm đến, giúp quý khách có chuyến du lịch hoàn hảo.

Vé máy bay đi Qatar giá rẻ 

Chỉ là quốc gia nhỏ ở vùng Vịnh, dân số khoảng 1,6 triệu người (kể cả dân nhập cư), nhưng Qatar có nguồn dự trữ dầu mỏ, khí tự nhiên dồi dào, trữ lượng lên đến 16 tỉ thùng dầu và 25.000 tỉ m3 khí đốt, sản lượng khai thác 800.000 thùng/ngày, đứng đầu thế giới về sản xuất khí hóa lỏng; khai thác, chế biến dầu lửa và khí đốt. Đây là xương sống nền kinh tế, đem lại khoảng 85% nguồn thu xuất khẩu và 60% GDP, giúp Qatar trở thành một trong những quốc gia có thu nhập bình quân đầu người thuộc hàng cao nhất thế giớí.

Vé máy bay đi Qatar giá rẻ 

Qatar không có nhiều địa điểm vui chơi, du lịch. Du khách đến Qatar thường được đưa đi xem chợ lạc đà, chợ rau quả, đi thuyền trên vịnh va đến bãi biển Sealine, nằm cách Doha 55 km. Ở đây có điều đặc biệt: ngay bên cạnh bãi biển xanh là những đụn cát sa mạc trùng điệp, vì thế cũng có những dịch vụ như lướt sóng, đi xe cát hoặc cưỡi lạc đà.

Bảo tàng Hồi giáo Qatar trưng bày các hiện vật từ thế kỷ 10-15 của các nền văn minh Iran, Ấn Độ, Ai Cập... Qatar có rất nhiều siêu thị như Lulu, The Mall, City Center..Xem thêm các bài viết khác

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch