TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1700 lượt xem
Vé máy bay đi Puerto Princesa từ Sài Gòn

Đặt mua vé máy bay đi Puerto Princesa từ Sài Gòn giá rẻ của Vietnam Airlines, bạn chỉ cần gọi đến số (028)3920 5999.
 

Đường bay Vietnam Airlines đi Puerto Princesa
Vé Máy Bay Đi Philippines
Vé máy bay đi Puerto Princesa


Philippines có nhiều điểm đến hấp dẫn, trong đó có Puerto Princesa, thành phố có dòng sông ngầm dài và đẹp nhất Quốc Gia có hơn 7000 hòn đảo lớn nhỏ này.

Puerto Princesa là điểm đến thu hút đông đảo dân bản địa lẫn du khách quốc tế vào mùa hè bởi nhiều bãi biển và resort xinh xắn. Dịch vụ du lịch ở Puerto Galera đang ngày càng phát triển gần như Boracay vì vậy mà lượng khách kéo về ngày càng tăng. Puerto Princesa dành cho cả những du khách yêu thích sự náo nhiệt cũng như làm hài lòng nhất những du khách yêu thích không gian yên tĩnh.


Vé máy bay đi Puerto Princesa từ Sài Gòn 

Sông ngầm Puerto Princesa được công nhận là 1 trong 7 kỳ quan thiên nhiên thế giới mới, nằm trong vườn quốc gia sông ngầm Puerto Princesa. Đây được coi là thắng cảnh nổi tiếng nhất ở Philippines mà bạn nhất định phải đến.

Puerto Princesa là công viên du lịch sinh thái rộng lớn trải khắp vùng, là tổ ẩm của 15 loài chim đặc hữu cùng 165 loài chim khác. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội phát hiện hơn 30 loài động vật có vú sinh sống từ lợn tới nhím, dơi, bò sát và động vật lưỡng cư.


Vé máy bay đi Puerto Princesa từ Sài Gòn 

Từ Việt Nam, bạn có thể mua vé máy bay đi Puerto Princesa, vé máy bay đi Puerto Princesa từ Sài Gòn của hãng hàng không Vietnam Airlines tại các đại lý chính thức của hãng với giá rẻ và tiết kiệm nhất.

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất. Xem thêm các bài viết khác

MUA VÉ TRỰC TUYẾN
Hành trình:
Điểm đi
Điểm đến
Người lớn
Trẻ em 2-11 tuổi
Em bé 0-23 tháng

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch