TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
Hà Nội
Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1582 lượt xem
Vé máy bay đi Puerto Princesa từ Hà Nội

Vé máy bay đi Puerto Princesa từ Hà Nội giá rẻ nhất luôn có sẵn tại đại lý chính thức của Vietnam Airlines. Chi tiết vui lòng gọi số (024)3747 4848 hoặc (04)37478953.

Đường bay Vietnam Airlines đi Puerto Princesa
Vé Máy Bay Đi Philippines
Vé máy bay đi Puerto Princesa


Puerto Princesa là điểm đến hấp dẫn của mọi du khách trong mùa hè với dòng sông ngầm cùng tên.

Nó cũng được gọi với cái tên “ thành phố bị lãng quên”. Và thành phố “bị lãng quên” này có vài khách sạn sạch đẹp, nhà hàng với đầy đủ các loại món ăn ngon, và là nơi mở cửa chào đón du khách vào khu trung tâm và phía nam đảo Palawan. “Puerto” theo cách gọi của người dân địa phương thì nó thực sự rất sạch và là nơi thư giãn tuyệt vời so với Manila.


Vé máy bay đi Puerto Princesa từ Hà Nội 

Đặc biệt đến thăm nơi này cũng rất dễ dàng, chỉ cần bạn đặt vé máy bay đi Puerto Princesa từ Hà Nội giá rẻ của hãng hàng không Vietnam Airlines. Bạn có thể đặt vé bằng nhiều cách như gọi điện thoại, đặt vé trực tuyến hoặc đến trực tiếp phòng vé của chúng tôi để được tư vấn hiệu quả.

Và ngay khi đáp xuống sân bay, bạn hãy lấy bản đồ và tờ hướng dẫn ở văn phòng du lịch, bạn sẽ có đầy đủ thông tin về các sự kiện hiện tại của thành phố xinh đẹp này.

Vé máy bay đi Puerto Princesa từ Hà Nội 

MultiCab và xe ba bánh là phương tiện phổ biến để di chuyển ở Puerto Princesa. Cũng như Manila, tour tham quan bằng xe jeep sẽ đưa bạn đến những điểm tham quan chính ở Puerto Princesa. Còn xe ba bánh thì bị giới hạn những khu vực tham quan vì bạn sẽ không đi được xa. Giá tiền xe ba bánh đi xung quanh thành phố dao động từ 7 – 8 peso/người.

Ngoài ra cũng có nhiều loại phương tiện khác thuận tiện cho bạn thỏa sức vui chơi mà không sợ lạc đường.
 Xem thêm các bài viết khác

MUA VÉ TRỰC TUYẾN
Hành trình:
Điểm đi
Điểm đến
Người lớn
Trẻ em 2-11 tuổi
Em bé 0-23 tháng

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch