TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 1513 lượt xem
Vé máy bay đi Puerto Princesa

Vé máy bay đi Puerto Princesa giá hấp dẫn nhất của Vietnam Airlines dành cho mọi du khách. Liên hệ đặt vé Hà Nội 04.37474848 - TP.HCM 08.39205999.

Vé máy bay đi Puerto Princesa sẽ đưa bạn đến thành phố “bị lãng quên” Puerto Princesa, nơi có vài khách sạn sạch đẹp, nhà hàng với đầy đủ các loại món ăn ngon, và là nơi chào đón du khách vào khu trung tâm và phía nam đảo Palawan.

“Puerto” theo cách gọi của người dân địa phương thì nó thực sự rất sạch và là nơi thư giãn tuyệt vời so với Manila, là một thiên đường nhiệt đới tuyệt diệu.

 Vé máy bay đi Puerto Princesa


MultiCab và xe ba bánh là phương tiện phổ biến để di chuyển ở Puerto Princesa. Cũng như Manila, tour tham quan bằng xe Jeep sẽ đưa bạn đến những điểm tham quan chính ở Puerto Princesa. Còn xe ba bánh thì bị giới hạn những khu vực tham quan vì bạn sẽ không đi được xa. Giá tiền xe ba bánh đi xung quanh thành phố dao động từ 7 – 8 peso/người.

Nhà tù Iwahig, trung tâm bảo tồn và giải cứu động vật hoang dã Palawan, cơ sở nuôi cá sấu Châu Phi, vườn Bướm, bảo tàng Palawan, công viên Mendosa, Đại học Palawan là những nơi mà bạn có thể tham quan, đi dạo và tìm hiểu cuộc sống thiên nhiên cũng như nói chuyện với những người bản địa rất thú vị.


Vé máy bay đi Puerto Princesa 

Bạn có thể đến Khang Vượng Booking – đại lý vé máy bay Vietnam Airlines uy tín nhất để mua vé máy bay đi Puerto Princesa, Philippines.

Khang Vượng Booking là nơi sẽ cung cấp cho bạn vé máy bay Vietnam Airlines đi các thành phố khác của Philippines và khắp nơi trên thế giới với giá rẻ nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tin tưởng chúng tôi.

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất.


Xem thêm các bài viết khác

MUA VÉ TRỰC TUYẾN
Hành trình:
Điểm đi
Điểm đến
Người lớn
Trẻ em 2-11 tuổi
Em bé 0-23 tháng

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch


Tag: Vietnam Airlines | ve may bay di da nang | Ve may bay di Phu Quoc | Vietnamairline |