TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ
 VP Hà Nội VP Hà Nội
 VP Hồ Chí Minh VP Hồ Chí Minh


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2156 lượt xem
Vé máy bay đi Portland từ Sài Gòn

Sở hữu vé máy bay đi Portland từ Sài Gòn giá rẻ nhanh nhất khi liên hệ trực tiếp hoặc gọi điện thoại đến số (04) 37474848 hoặc (08) 39205999.

Được nhiều du khách đánh giá là chốn yên bình và lãng mạn, lại được mệnh danh là “thủ đô Hoa Hồng” của thế giới, Portland – Mỹ là nơi đáng để bạn đến tham quan.

Thông tin tham khảo hành trình và giá vé đi Portland

Thông tin tham khảo hành trình và giá vé đi Portland
Thành phố Portland
Đây là thành phố lớn nhất bang Oregon (Hoa Kỳ), nổi bật với lễ hội Hoa Hồng và những chiếc cầu xinh đẹp. Trong đó, ấn tượng nhất có lẽ là cây Cầu Thép (The Steel Bridge) đến nay có tuổi đời vừa đúng 100 năm. Công trình đồ sộ này gồm hai tầng, tầng dưới dành cho khách bộ hành và xe đạp, tầng trên dành cho xe lửa, xe hơi. Đoạn giữa cầu có thể kéo lên cao để tàu thuyền trên sông qua lại được. Nối liền phố Tàu và Vườn Hồng, cây cầu toàn bằng thép xám đen trên dòng nước xanh biếc luôn là cảm hứng của nhiều nhà nhiếp ảnh.

Portland 

Nhịp sống ở thành phố cũng chẳng xô bồ mà nhịp nhàng, cộng thêm hương hoa Hồng lãng mạn bay khắp các con phố, người ta trồng Hoa ở khắp nơi tạo cho cả thành phố như một vườn hoa cổ tích.

Bạn có thể đến thăm nơi đây bằng cách đặt mua vé máy bay đi Mỹ hoặc vé máy bay đi Portland từ Sài Gòn giá rẻ của Vietnam Airlines tại các đại lý chính thức của hãng.


Portland, Mỹ 

Chúng tôi xin được hỗ trợ, tư vấn quý khách hàng mua vé máy bay Vietnam Airlines giá rẻ hiệu quả nhất. 


Xem thêm các bài viết khác

MUA VÉ TRỰC TUYẾN
Hành trình:
Điểm đi
Điểm đến
Người lớn
Trẻ em 2-11 tuổi
Em bé 0-23 tháng

Quy định Vietnam Airlines


Tin tức & Du lịch


Tag: Vietnam Airlines | ve may bay di da nang | Ve may bay di Phu Quoc | Vietnamairline |