TỔNG ĐÀI ĐẶT VÉ


Đăng bởi: Vietnam Airlines | 2516 lượt xem
Vé máy bay đi Pisa từ Sài Gòn

Để sở hữu vé máy bay đi Pisa từ Sài Gòn giá tốt, hãy nhanh chóng liên hệ với đại lý chính thức của Vietnam Airlines theo số điện thoại đường dây nóng (028)3920 5999.

Đường bay đi Pisa của Vietnam Airlines
Vé máy bay đi Pisa
Vé máy bay đi Ý

 

Để có vé máy bay đi Pisa từ Sài Gòn giá tốt nhất, bạn có thể liên hệ đại lý chính thức của Vietnam Airlines bằng cách đến trực tiếp phòng vé hoặc gọi điện thoại đến số (028)3920 5999 hoặc đặt vé trực tuyến.

Dù bằng cách nào thì bạn cũng sẽ có vé máy bay đi Pisa từ Sài Gòn giá tốt, chỉ cần bạn liên hệ sớm nhất với chúng tôi, bạn sẽ có vé máy bay đi Pisa từ Sài Gòn giá rẻ như ý.

Pisa là thành phố của Tuscany, Trung Ý, nằm ở hữu ngạn cửa sông River Arno đổ ra biển Ligure. Nó là thành phố tỉnh lỵ của Tỉnh Pisa.


Vé máy bay đi Pisa từ Sài Gòn 

Nơi đây nổi tiếng với tháp nghiêng Pisa, một kiệt tác kiến trúc của con người. Tháp nghiêng Pisa à một tòa tháp chuông tại thành phố Pisa (Ý) được xây dựng năm 1173. Toà tháp cao 55,86 m (183,27 ft) từ mặt đất ở phía thấp nhất và 56,70 m (186,02 ft) ở phía cao nhất. Chiều rộng những bức tường móng là 4,09 m (13,42 ft) và ở trên đỉnh là 2,48 m (8,14 ft). Ước tính trọng lượng của nó khoảng 14.500 tấn. Tháp có 294 bậc.

Ngay trong khi xây dựng, người ta đã phát hiện toà tháp bị nghiêng. Hiện nay các biện pháp địa kĩ thuật đang được tiến hành nhằm đảm bảo độ ổn định cho tháp. Vẻ đẹp của tòa tháp cùng với độ nghiêng của nó cuốn hút khách du lịch hàng năm tới Pisa.


Vé máy bay đi Pisa từ Sài Gòn 

Gần đây, hai nhà thờ Đức đã cạnh tranh danh nghĩa của tháp là tòa nhà nghiêng nhất trên thế giới: tháp hình vuông tại Suurhusen, từ thế kỷ 13, và tháp chuông tại Bad Frankenhausen gần đây, từ thế kỷ 14.Nó đã được ghi vào sách kỷ lục Guinness với độ nghiêng 3,97 độ.

 Xem thêm các bài viết khác

Một chiều
Khứ hồi
01. Chọn thành phố, sân bay
Điểm đi
Điểm đến
SGN
Hồ Chí Minh
Việt Nam
HAN
Hà Nội
Việt Nam
02. Thời gian
Ngày đi
Ngày về
Một chiều
Khứ hồi
Lưu ý
Vui lòng nhập đầy đủ thông tin hành trình!

Quy định Vietnam Airlines

Đặt vé máy bay đi Mỹ Online giá rẻ

Du lịch cùng Vietnam Airlines


Gọi điện Chat Zalo